Những Câu Chuyện Kinh Dị 2

Những Câu Chuyện Kinh Dị 2

Horror Stories 2 (2013)

(8 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 2013, phim Horror Stories 2 (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 - Horror Stories 2: Se-young, một người ngoài tại một công ty bảo hiểm, có khả năng đặc biệt để giao tiếp với người chết. Quản lý công viên, ông chủ Se-young, giả định rằng cô có một số loại năng lực đặc biệt, quyết định thử nghiệm nó. Một đêm rất muộn khi tất cả mọi người đã về nhà, ông Park mang Se-young vào một căn phòng lưu trữ đầy đủ các báo cáo trường hợp. Xem phim Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 - Horror Stories 2 Trong số đó, ông Park chọn ba trường hợp nghi ngờ. Ông đã yêu cầu Se-young nói với anh ta chính xác những gì đã xảy ra. Se-young, người giác quan một số hào quang tối xung quanh, kể về câu chuyện của từng trường hợp.

Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 xemphimso a

Mỗi lần Se Young kết thúc mỗi trường hợp, hào quang tối được tối hơn và lớn hơn và Se-young cố gắng để cảnh báo ông Park về nó. Xem phim Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 - Horror Stories 2 Min Kyu-dong của 444 được đặt trong bối cảnh của các kho hàng của một công ty bảo hiểm, nơi một người phụ nữ với khả năng giao tiếp với người chết đào sâu vào các trường hợp bồi thường bảo hiểm gian lận. Kim Sung-ho của The Cliff tập trung vào hai người bạn đi đi bộ đường dài trong rừng sau đó bị mắc kẹt tại các cạnh của một vách đá. Xem phim Những Câu Chuyện Kinh Dị 2 - Horror Stories 2 Kim Hwi The Pain của trung tâm chết trên ba cô gái chán nản người đi trên một chuyến đi đường sau khi họ thất bại kỳ thi chứng chỉ của giáo viên, nhưng một tai nạn xe hơi biến chuyến đi của họ vào một cơn ác mộng. Thoát Jung Bum shik là về một giáo viên thực tập sinh nam bị khóa ở cửa xuống địa ngục.

 


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.