Chạng Vạng 3: Nhật Thực

Chạng Vạng 3: Nhật Thực

The Twilight Saga: Eclipse (2010)

(9 đ / 305 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Chạng Vạng 3: Nhật Thực 2010, phim The Twilight Saga: Eclipse (2010)

Lịch chiếu:

Đưa tính hành động, tình yêu, tình bạn, sự ghen tuông, niềm đam mê - những gì đã đưa Twilight và The Twilight Saga: New Moon trở thành bom tấn trên toàn thế giới - lên một tầm cao mới, The Twilight Saga: Eclipse được đốt cháy bởi những âm mưu báo thù và câu chuyện tình yêu ngang trái.

Trong The Twilight Saga: Eclipse, phần thứ ba từ hiện tượng văn học toàn cầu của Stephenie Meyer, Bella Swan một lần nữa lại rơi vào tình thế nguy hiểm khi thành phố Seattle bị đe dọa bởi một loạt những vụ án bí ẩn và một nữ ma cà rồng tàn ác với âm mưu báo thù. Giữa cơn bão dồn dập ập đến, Bella phải chọn lựa giữa tình yêu với Edward Cullen và tình bạn với Jacob Black – dẫu biết rằng lựa chọn của mình có thể làm bùng lên cuộc chiến ngàn đời giữa ma cà rồng và người sói.


Diễn viên chính trong phim
Xavier SamuelKristen StewartRobert PattinsonBilly BurkeJustin Chon
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.