Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến

vote result

Tên phim: Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến

Tập 41 / 49 - ShenZhen

Năm phát hành:2014

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Trung Quốc

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng:49 Tập

Trạng thái:Tập 41 / 49

Diễn viên:ShenZhen, La Chí Tường, Mao Tuấn Kiệt, Ngô Ánh Khiết, Quỷ Quỷ, Trịnh La Tây, Trang Hào Toàn, Ngao Khuyển, Thích Tích

Đạo diễn:Lâm Hợp Long

Lượt xem:2617 lượt

Cập nhật lần cuối:18/12/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến:

Chàng trai nhà nghèo Tống Tiểu Lôi sau khi tốt nghiệp đại học lên thành phố lớn phấn đấu. Sau ba năm chẳng được thành tích gì, ngược lại công ty đóng cửa, bạn gái bị trai nhà giàu cướp đi. Bạn thân Trương Hoa Cường giúp anh tìm được một nhà trọ được xem là ‘Thiên đường trên mặt đất’, vì được trọ chung với 3 cô gái độc thân xinh đẹp.
Người ngoài nhìn vào xem như chốn thần tiên, nhưng vào trong mới biết chẳng khác chi địa ngục. Tiểu Lôi phải làm bảo mẫu không công cho ba cô gái với ba tính cách khác nhau. Hồ Ly ngoại hình xinh đẹp, lạnh lùng kiêu ngạo. Bạch Tinh Tinh miệng lưỡi sắc như đao nhưng tốt tính. Cô em ‘Lolita’ Mỹ Ngố, tính tình dễ thương, ngây thơ, trong sáng.


Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến shenzhen 01


Trailer phim Nhật Ký Trọ Chung Thâm Quyến

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.