qc centertop
Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick

Diary Of A Wimpy Kid: Rodrick Rules

Quốc gia: Phim Mỹ

Thể loại:phim hài hước

Thời lượng: 99 Phút

Trạng thái: Full

Năm phát hành: 2011

Lượt xem: 720

điểm IMDb 6.6/10

Diễn viên: Zachary Gordon, Devon Bostick, Rachael Harris, Robert Capron, Steve Zahn, Connor Fielding, Owen Fielding, Peyton List, Laine MacNeil, Grayson Russell, Terence Kelly, Fran Kranz, Bryce Hodgson, Andrew McNee, John Shaw

Đạo diễn: David Bowers

Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick


Trailer phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick

Diễn viên chính trong phim
 

Zachary Gordon

Greg Heffley 

Devon Bostick

Rodrick Heffley 

Rachael Harris

Susan Heffley 

Robert Capron

Rowley Jefferson 

Steve Zahn

Frank Heffley

Từ khoá: Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick, phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick online, phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick subviet, Phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick Thuyết Minh, Phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick Việt Sub, phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick vietsub, phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick, phim nhat ky cau be nhut nhat 2 luat cua rodrick, vietsub Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick, vietsub nhat ky cau be nhut nhat 2 luat cua rodrick vietsub, View Online Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick, Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick xem online, xem online Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick, xem phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick full HD, Xem Phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick Full, Xem Phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick HD, xem phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick online, xem phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick phu de tieng viet, xem phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick youtube, xem phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick, Xem phim nhat ky cau be nhut nhat 2 luat cua rodrick, Xem Phim Nhanh Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick, View Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick 2011, Phim Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick 2011, vietsub Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick 2011, Nhật Ký Cậu Bé Nhút Nhát 2: Luật Của Rodrick 2011, phim Diary Of A Wimpy Kid: Rodrick Rules, tai phim nhat ky cau be nhut nhat 2 luat cua rodrick Diary Of A Wimpy Kid: Rodrick Rules, vietsub Diary Of A Wimpy Kid: Rodrick Rules, xem phim Diary Of A Wimpy Kid: Rodrick Rules HD

Greg Heffley là cậu bé nhút nhát. Cậu phải đối đầu với những kẻ bị coi là ngốc, hung bạo hay “đầu gấu” ở trường. Greg luôn có những cách đối phó rất hay trong ... trí tưởng tượng của mình và đều được cậu ghi vào cuốn nhật ký của riêng mình.
Ở phần 1, Greg đã xuất sắc vượt qua những trở ngại để rồi giành lại tình bạn thực sự với cậu bạn thân Rowley cũng như những người bạn khác. Nhưng trong phần này, những khó khăn mới lại đến với Greg. Không chỉ thế, những khó khăn đó đến từ người anh trai hiếu động Rodrick. Liệu cậu sẽ đối phó và vượt qua như thế nào?

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap