Nhật Hoàng

Nhật Hoàng

Emperor (2013)

(7 đ / 10 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nhật Hoàng 2013, phim Emperor (2013)

Lịch chiếu:

 

 Hoàng đế là một hậu Chiến tranh Thế giới II bộ phim năm 2012 của đạo diễn Peter Webber. Tommy Lee Jones và Matthew Fox ngôi sao trong vai chính. Nó là một tác sản xuất Mỹ và Nhật Bản. Xem phim Nhật Hoàng - Emperor Thiết lập trong thời hậu chiến Nhật Bản, Chuẩn Tướng Bonner Fellers (Matthew Fox) được giao nhiệm vụ chỉ huy tối cao của quân đồng minh, Tướng Douglas MacArthur (Tommy Lee Jones) để điều tra vai trò của Nhật hoàng Hirohito (Takatarō Kataoka) trong chiến tranh thế giới II, để thiết lập nếu ông nên cố gắng như một tội phạm chiến tranh.

Nhật Hoàng xemphimso ky

Xem phim Nhật Hoàng - Emperor Bộ phim công chiếu tại 2012 Toronto Liên hoan phim quốc tế và thấy một phát hành hạn chế ở Mỹ trên 08 tháng ba năm 2013. Cả hai Foster và Jones đã tham dự một buổi ra mắt Nhật Bản cùng với một số diễn viên và nữ diễn viên Nhật Bản ngày 18 tháng 7 năm 2013, trước khi khai trương vào các rạp chiếu phim trên toàn quốc tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 7. Xem phim Nhật Hoàng - Emperor Đó là một thất bại quan trọng và thương mại.

 


Diễn viên chính trong phim
Matthew FoxTommy Lee JonesEriko HatsuneToshiyuki NishidaMasayoshi Haneda
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X