Nhà Tù Đá

Nhà Tù Đá

The Rock (1996)

(8 đ / 11 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nhà Tù Đá 1996, phim The Rock (1996)

Lịch chiếu:

Các Sons of Anarchy diễn viên đã bước đầu được chọn vào vai của Grey trước khi Dornan bước vào để điền vào vị trí phim của mình . Năm mươi Shades of Grey đang đi ngang ra cast.Production của nó đang được tiến hành trên các bộ phim rất được mong đợi của EL Trong tháng mười , Charlie Hunnam the rock cú shock thông qua Nicolas Cage Hollywood khi ông ta đã bỏ dự án hồ sơ cá nhân cao.

Jamie Dornan và Dakota Johnson giành vai trò dẫn nha tu da đầu thèm muốn đầu năm nay, trong khi Ora tham gia một diễn viên phụ bao gồm Luke Grimes , Eloise Mumford , Victor Rasuk , Max Martini và Jennifer Ehle . . Bộ phim, một liên doanh xem phim giữa Universal và Focus Features, dự kiến ​​trình làng vào Ngày Valentine năm 2015 và ghi chép lại những mối quan hệ đặc sắc giữa đẹp trai tỷ phú Xám và sinh viên đại học trinh Anastasia Steele .

Trong khi điều này không phải là đột phá đầu tiên Ora của thành phim , nó chắc chắn là phim hanh dong hay một trong những đáng chú ý nhất của cô. Cuốn sách buzzy James hanh dong my " , và bây giờ xuất hiện mà ca sĩ người Anh Rita Ora đã tham gia diễn xuất như chị em thông qua Christian Grey Mia

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX