Người Tình Trong Mộng

Người Tình Trong Mộng

Men In The Hope (2011)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Tình Trong Mộng 2011, phim Men In The Hope (2011)

Lịch chiếu:

 

Rinehart sinh ra tại Perth, Tây Úc, con gái của Hope Margaret Nicholas và Lang Hancock. Là con một, Rinehart sống với cha mẹ ở Nunyerry, 60 km (37 dặm) về phía bắc Wittenoom, cho đến khi cô được bốn tuổi, sau nội trú tại trường Anh giáo St Hilda cho Girls ở Perth. Xem phim Người Tình Trong Mộng - Men In The Hope Cô nghiên cứu một thời gian ngắn kinh tế tại Đại học Sydney, trước khi thả ra và làm việc cho cha của mình, đạt được một kiến thức rộng về các ngành công nghiệp quặng sắt Pilbara.

Người Tình Trong Mộng

Như một thiếu niên Rinehart gặp Anh Greg Milton, trong khi cả hai đều làm việc trong Wittenoom. Xem phim Người Tình Trong Mộng - Men In The Hope Năm 1973, ở tuổi 19, Rinehart kết hôn Milton và ông đã thay đổi tên họ của mình để Hayward. Cùng nhau họ đã có hai con, John Langley và Bianca Hope. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không kéo dài; Rinehart và Hayward tách ra vào năm 1979 và ly dị vào năm 1981. Năm 1983, cô kết hôn với Frank Rinehart, một 57 tuổi người Đức luật sư của công ty Mỹ. Xem phim Người Tình Trong Mộng - Men In The Hope Họ có hai con với nhau, Ginia và Hope, sinh ngày 18 tháng apart.Frank qua đời vào năm 1990.

 

Phim Người Tình Trong Mộng được phát trên các kênh
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X