Người Quản Gia Lạ Lùng

Người Quản Gia Lạ Lùng

The Strange Housekeeper (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Quản Gia Lạ Lùng 2013, phim The Strange Housekeeper (2013)

Lịch chiếu:

 

Phim "The Suspicious Housekeepe" được làm lại từ bộ phim Nhật Bản "Kaseifu no Mita". Phim là câu chuyện về một quản gia được thuê sau khi người mẹ - người vợ của một gia đình đã tự tử. Giống như trong phiên bản của Nhật, nữ chính sẽ là một siêu quản gia không ưa giao tiếp - là người sẽ mang lại niềm vui cho cuộc sống của họ.

 

Yêu là thứ cảm xúc thiêng liêng, chân thành, trên hết là khi tâm hồn đã đồng điệu. Giả dụ bạn yêu một ai đó nhưng cứ lo anh ta bên ngoài dây dưa với nhiều cô gái khác, thử hỏi bạn có thể yêu mà chấp nhận cái sự không tin tưởng chàng trai của mình không?

Cùng với việc trở nên ngày càng xinh hơn, nữ diễn viên nhí Kim So Hyun sẽ tham gia bộ phim mới cùng với Choi Ji Woo and Lee Sung Jae. Vào ngày 23/8, công ty SidusHQ đã thông báo rằng Kim So Hyun đã nhận một vai trong bộ phim mới của đài SBS mang tên "The Strange Housekeeper" (người quản gia kì lạ). Cô bé sẽ đóng vai Eun Han Gyul, con gái cả của Eun Sang Chul do diễn viên Lee Sung Jae đóng. "The Strange Housekeeper" là phiên bản Hàn làm lại từ 1 bộ phim đình đảm của Nhật Kasifu no Mita phát sóng năm 2011. Nữ diên viên Choi Ji Woo sẽ đóng vai chính là một người quản gia không thích giao thiệp vào làm việc cho nhà của Eun Sang Chul.

Các cô gái, bạn rất khó có thể thay đổi một người đàn ông nếu anh ta đã muốn làm thế và thích làm thế. Hãy tỏ ra là người hiểu biết, thông cảm và chứng mình rằng mình hoàn toàn tin tưởng anh ấy, và cũng là tin tưởng vào quyết định của mình khi đã lựa chọn yêu một người trong biển dân số thế giới. Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ta sẽ không phụ bạc niềm tin của bạn đâu.


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.