qc centertop
Người Phụ Nữ Tuyệt Vời

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời

Full 105 tập -

Quốc gia: Phim Hàn Quốc

Thể loại:phim hài hước, phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng: 105 Tập

Trạng thái: Full 105 tập

Năm phát hành: 2010

Lượt xem: 14932

điểm IMDb /10

Diễn viên: Lee Yoo Ri, Seo Ji Young, Kang Sung Min, Kim Ha Kyoon, Kim Chung, Lee Chan Joo

Đạo diễn: Lee Dong Hoon

Người Phụ Nữ Tuyệt Vời


Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 100, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 100, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 100, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 24, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 48, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 49, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 101, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 21, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 25, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 64, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 103, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 31, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 41, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 47, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 23, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 104, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 39, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 51, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 55, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 52, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 53, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 54, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 86, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 72, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 74, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 69, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 5, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 60, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 71, Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời tập 77

Phim người phụ nử tuyệt vời htvc Ji Soon Young - một người phụ nữ đảm đang, cam chịu. Bất hạnh đến với Soon Young khi chồng cô đột ngột qua đời. Cũng từ đó cô luôn bị mẹ chồng lạnh nhạt, hất hủi.Thời gian đã giúp Soon Young nguôi ngoai nổi đau mất chồng, cô hết mưc thương yêu bé Dâu Tây, đứa con cô và chồng đã nhận nuôi mà không hề biết đó là con gái ruột của em chồng mình. Tuy bị mẹ và em chồng ghét bỏ nhưng bằng lòng vị tha  Soon Young đã chăm sóc và bỏ qua hết những lỗi lầm của họ.  Cô gặp Han Kyu Jin và bắt đầu đón nhận tình yêu mới từ anh mặc dù anh hơn cô khá nhiều tuổi. Nhưng trớ trêu thay người đàn ông ấy lại chính là cha chồng của em chồng Soon Young. Cùng lúc đó cô phát hiện ra chính con trai của Han Kyu Jin là kẻ thù đã giết chồng mình.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap