Người Phụ Nữ Của Anh VTV2

Người Phụ Nữ Của Anh VTV2

(7 đ / 181 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Phụ Nữ Của Anh VTV2 2014, phim

Lịch chiếu:

Người Phụ Nữ Của Anh là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Jung Hyo hợp tác phụ trách cùng các diễn viên xuất sắc như là Kim Suk Hoon, Jung Gyu Woon....Nội dung phim xoay quanh tình cảm, âm mưu, sự phản bội trong một mối quan hệ phức tạp giữa hai người với hai số phận khác nhau. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy Eun-soo là một người phụ nữ yêu đời và lạc quan, thế nhưng cuộc sống của cô bỗng thay đổi hoàn toàn sau khi gặp một tai nạn xe hơi khiến Eun-soo bị mất hoàn toàn trí nhớ, Eun-soo phải sống bí mật dưới thân phận là vợ của Jin-gu để tìm ra kẻ đã muốn hãm hại mình. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Người Phụ Nữ Của Anh xemphimso your lady 3 korean drama 1411975355513

Người Phụ Nữ Của Anh xemphimso phim moi tren vtv2 nguoi phu nu cua anh

Người Phụ Nữ Của Anh xemphimso phim moi tren vtv2 nguoi phu nu cua anh

Người Phụ Nữ Của Anh xemphimso phim moi tren vtv2 nguoi phu nu cua anh


Xem Phim Người Phụ Nữ Của Anh trọn bộ, Phim Người Phụ Nữ Của Anh tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Người Phụ Nữ Của Anh vietsub, Người Phụ Nữ Của Anh thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Người Phụ Nữ Của Anh được phát trên các kênh phim VTV2,
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X