Người Phát Ngôn Giỏi Luật

Người Phát Ngôn Giỏi Luật

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Phát Ngôn Giỏi Luật 2013, phim

Lịch chiếu:

Người Phát Ngôn Giỏi Luật là câu chuyện nói về một gia đình có truyền thống làm nghề luật sư lâu năm, bà Thẩm người phụ nữ lớn trong gia đình và có một văn phòng luật sư lớn cùng với hai con gái của mình. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy về sau bà Thẩm nhận một luật sư trẻ mới ra trường vào văn phòng của mình làm việc, đó là Trình Học.

Sau một thời gian dài bà Thẩm phát hiện giữa con gái út và Cần có mối quan hệ tình cảm nên đã ra sức can ngăn vì bà cảm thấy mình bị lợi dụng và xúc phạm nặng nề. Còn cô con gái lớn đã có gia đình thế nhưng lại không thể đánh bại bản thân và đã ly dị chồng vì sự theo đuổi của người con trai khác. Phim với sự tham gia cua nhiều diễn viên nổi tiếng và nội dung phim sâu sắc, chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng khi xem. 

Người Phát Ngôn Giỏi Luật xemphimso bannerwtrtl26

Người Phát Ngôn Giỏi Luật xemphimso popup 05

Người Phát Ngôn Giỏi Luật xemphimso 050905205845 XmitEad

Người Phát Ngôn Giỏi Luật xemphimso k3nn

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.