Người Giúp Việc

Người Giúp Việc

(8 đ / 12 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Giúp Việc 2013, phim

Lịch chiếu:

Album mới nhất của họ có người hâm mộ hò hét với thỏa thích, vì vậy chúng tôi muốn tìm hiểu thêm về những gì phim tinh cam được những kẻ excited.1D mở ra với MTV News về bài hát yêu thích của họ trong album, và chúng tôi thách thức họ một trò chơi nhỏ.

Chúng tôi nói với họ rằng họ phải trả lời hàng loạt các câu hỏi them.The cháy dao động từ các truy vấn về bơm việt nam sắt, âm nhạc và giữ nó trung thực, như: tai tiếng nhất "Midnight bộ nhớ "của tôi là khi tôi [trống]; Để có được" mạnh "tôi? [trống] tại phòng tập thể dục?

Midnight Memories sẽ tốt hơn [để trống];? và cuối cùng "Little White Lie (s) "Tôi nói là [để trống] sao họ chia sẻ gì? Nhấp vào video nhúng để tìm hiểu những gì họ đã phải nói cho chính nguoi giup viec mình! . Những kẻ đào vào một lọ cá và kéo câu hỏi điền vào chỗ trống một cách ngẫu nhiên. Trong trường hợp bạn không nghe thấy, Một Hướng phát hành Midnight Memories tuần này


Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X