Người Đỡ Đạn

Người Đỡ Đạn

Man On Fire (2004)

(8 đ / 8 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Đỡ Đạn 2004, phim Man On Fire (2004)

Lịch chiếu:

Một làn sóng các vụ bắt cóc đã quét qua Mexico, cho ăn một cảm giác ngày càng tăng của hoảng loạn trong dân giàu có của nó, đặc biệt là cha mẹ. Trong khoảng thời gian sáu ngày, có hai mươi bốn vụ bắt cóc, khiến nhiều người phải thuê vệ sĩ cho con cái của họ. Vào thế giới này có hiệu John nhăn, một tác cũ của CIA / sát thủ bị đốt cháy-out, người đã từ bỏ cuộc sống.

Bạn nhăn của Rayburn mang đến cho anh đến Mexico City là một vệ sĩ để Pita Ramos, con gái của nhà công nghiệp Samuel Ramos và vợ Lisa chín tuổi. Nhăn là không quan tâm đến việc trở thành một vệ sĩ, đặc biệt là với một nguoi do dan cầu thủ trẻ, nhưng vì thiếu một cái gì đó tốt hơn để làm, ông chấp nhận sự phân công. Nhăn hầu như không chịu đựng đứa man on fire trẻ sớm phát triển và các câu hỏi quấy rầy cô về anh ta và cuộc sống của mình.

Nhưng dần dần, cô chip đi chơi ở bên ngoài dường như bất khả xâm phạm của mình, phòng thủ của mình thả, và anh mở ra với cô phim hành động mỹ ấy. Mới tìm thấy mục đích trong cuộc sống nhăn là tan vỡ khi Pita bị bắt cóc. Mặc dù bị thương nặng trong vụ bắt cóc, ông thề sẽ giết bất cứ ai ...


Diễn viên chính trong phim
Denzel WashingtonDakota FanningRadha MitchellChristopher WalkenMarc Anthony
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.