Người Cộng Sự

Người Cộng Sự

The Pratner (2013)

(9 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Cộng Sự 2013, phim The Pratner (2013)

Lịch chiếu:

Xem Phim Người Cộng Sự là một bộ phim truyền hình lịch sử do Việt Nam sản xuất, hợp tác và phát triển với đài truyền hình Nhật Bản. Nội dung phim nói về tình bạn không ranh giới của Phan Bội Châu và bác sĩ Asaba Sakitaro, mặc cho rào cản của ngôn ngữ, nhưng giữa họ là một thứ tình cảm rất đặc biệt, chân thành và sâu sắc.  

 

Tôi nói với thế hệ chúng tôi rằng chúng ta sinh ra trong thời điểm đen tối nhất trong lịch sử lâu dài của chúng  ta. Có một sự thử thách lớn và nó rất bất hạnh. Nhưng nếu có một sự thử thách thế thì có một cơ hội để đối diện nó, một cơ hội để chứng tỏ ý chí của chúng ta và sự quyết định của chúng ta Vì thế từ quan điểm này, chúng tôi nghĩ rằng thế hệ chúng ta là may mắn. Để phát triển sự cống hiến chân thành, chúng ta phải biết ý nghĩa của những lời giáo huấn.

Bộ phim người cộng sự là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản về bộ phim một doanh nhân người Nhật Bản, có những vướng mắc trong cả công việc và đời sống cá nhân. Mối tình giữa anh và Liên – một cô gái Việt bị xen ngang bởi người thứ ba khiến mọi kế hoạch chuẩn bị hôn nhân bị thay đổi.

 

Cả Tetsuya và Liên đều thấy khó xử và cố gắng tìm mọi cách để hiểu nhau hơn vì người thứ ba chính là cô con gái riêng tên Sakura của Tetsuya. Trong khi đó, dự án hợp tác kinh doanh của công ty anh tại Việt Nam chưa đủ niềm tin để đạt được thoả thuận triển khai từ phía đối tác Việt Nam.

 

Tetsuya buộc phải thay đổi quan điểm sống trước đây và quan trọng hơn, anh bắt đầu một hành trình đi tìm câu trả lời cho tình cảm thật sự với người Việt Nam – những người sẽ gắn bó lâu dài với anh trong tương lai.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X