Người Cha Thần Tượng

Người Cha Thần Tượng

Papadol - My Daddy Is An Idol (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Cha Thần Tượng 2013, phim Papadol - My Daddy Is An Idol (2013)

Lịch chiếu:

 

 Là người nổi tiếng thông thường cuộc sống cá nhân và chuyện riêng tư điều không ý muốn mà phải dựa vào nhiều điều kiện khách quan khác. Trong phim Nishikido Ryo là một người như thế. Xem phim Người Cha Thần Tượng Ryo là thành viên của một nhóm nhạc đang rất nổi tiếng vì thế cuộc sống của anh gặp nhiều khó khăn trong chuyện riêng tư song song với việc nổi tiếng. Anh muốn kết hôn với người phụ nữ anh yêu nhưng gặp nhiều khó khăn một phần vì tính chất công việc, một phần vì người đó là người phụ nữ đã có 3 đứa con.

Người Cha Thần Tượng xemphimso wsdh

Xem phim Người Cha Thần Tượng để thấy anh phải khó xử khi con gái lớn của người đó không muốn có một ông bố nổi tiếng, một phần anh bị công ty quản lý bắt ép phải ly hôn trong vòng 3 tháng khi biết anh đã bí mật kết hôn. Xem phim Người Cha Thần Tượng mới thấy Ryo làm thế nào để có thể cân bằng giữa công việc và gia đình, những khó khăn mà anh gặp phải quá sức với một thần tượng trẻ như anh thì làm thế nào để anh có thể vượt qua?

 

Nishikido Ryo, thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Kanjani8 quen và yêu một người phụ nữ có 3 con và mong muốn được kết hôn cùng cô. Tuy nhiên con gái lớn của Haruka - bạn gái Ryo - không muốn có một "ông bố" là thần tượng. Rắc rối bắt đầu nảy sinh khi Ryo phải học cách hòa nhập với những đứa trẻ. Trong khi đó, phát hiện ra việc Ryo đã lén lút kết hôn, công ty quản lý gây sức ép buộc anh phải lựa chọn việc ly dị trong vòng 3 tháng, hoặc là chấm dứt sự nghiệp. Công việc, sức ép cuộc sống, những rắc rối từ các mối quan hệ mới đổ dồn lên Ryo. Đối với 1 thần tượng như Ryo, vừa phải làm tròn trách nhiệm là người của công chúng, với gia đình, phải học cách trở thành một người cha thực sự - hay chỉ là một ông bố Idol nửa vời... Đó chính là thử thách mà anh phải chiến đấu trong thế giới giải trí khắc nghiệt và cuộc sống đời thực muôn màu không kém ánh hào quang nơi sân khấu...

 

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.