Người Cha Chạy Trốn

Người Cha Chạy Trốn

Running Man (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Người Cha Chạy Trốn 2013, phim Running Man (2013)

Lịch chiếu:

 

 MC và khách mời đã bị khóa trong một bước ngoặt trong giờ đóng cửa và đã được yêu cầu rời đi trước giờ mở cửa. Trong tập đầu tiên, họ chia thành hai đội và chạy đến tìm các mã ẩn trong các mốc mà đã được yêu cầu để mở khóa các cửa ra vào chính. Xem Phim Người Cha Chạy Trốn - Running Man Với tổng số 5 số, sau khi một đã được tìm thấy, một trò chơi được chơi để xác định đội nào sẽ bắt đầu đầu tiên trong cuộc đua tiếp theo, và đội thua nhận được một sự trừng phạt trong khi các nhóm khác đã được đưa ra một sự khởi đầu. Sau khi tất cả các con số đã được tìm thấy bởi một trong các đội bóng, họ đến gần cửa chính và nhập mã mà họ tin là đúng. Nhóm nghiên cứu chính xác đã được phép rời khỏi mốc trong khi đội thua được yêu cầu để hoàn thành một hình phạt trong các mốc.

Người Cha Chạy Trốn xemphimso nguoi cha chay tron

 Từ tập thứ hai để tập thứ năm, cả hai đội thi đấu để tìm lợn vàng đầy tiền đã được ẩn trong các cột mốc, và tham gia các trò chơi trong nỗ lực để giành chiến thắng nhiều tiền hơn. Ở cuối mỗi tập phim, nhóm nghiên cứu với nhiều tiền nhất được công bố là người chiến thắng và được phép rời khỏi mốc trong khi đội thua nhận được một sự trừng phạt. Số tiền thu được của các đội bóng đã được tặng để vinh danh đội chiến thắng của. Xem Phim Người Cha Chạy Trốn - Running Man Người xem có thể biểu quyết về việc chính thức Running Man trang chủ trên những người mà họ tin rằng sẽ là đội chiến thắng, và xem một may mắn đoán đúng được phép có / tên của mình bao gồm trong hiến.

 


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.