Ngọn Lửa Tuổi Trẻ

Ngọn Lửa Tuổi Trẻ

Yeh Jawaani Hai Deewani (2013)

(8 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngọn Lửa Tuổi Trẻ 2013, phim Yeh Jawaani Hai Deewani (2013)

Lịch chiếu:

 

 Phim xoay quanh cuộc sống cũng như những thú vui của các bạn trẻ khi ở độ tuổi trưởng thành họ có nhiều hoài bão và mơ ước. Trong kỳ nghĩ lễ dài, Kabir cùng hai người bạn Avi và Aditi đi du lịch khắp thế giới vì anh vốn là người có tính phóng khoáng và yêu thích tự do. Cùng đi với họ còn có cô sinh viên trường y xinh đẹp tên Naina.

Trong một kỳ nghỉ lễ dài, anh cùng hai người bạn khác là Avi và Aditi lên đường tới Manali. Tham gia trong chuyến đi còn có Naina, cô sinh viên trường y xinh đẹp. Tình yêu giữa Kabir và Naina nảy nở từ đây, nhưng khi chuyến đi kết thúc thì cũng là lúc Kabir phải lên đường tới Chicago du học. Tám năm sau, Kabir và Naina mới có dịp gặp lại nhau, liệu mối tình năm xưa có được nhen nhóm trở lại?

Ngọn Lửa Tuổi Trẻ badtameez dil song making yeh jawaani hai deewani ranbir kapoor deepika padukone ayan mukerji

Trong chuyến đi Naina và Kabir đã nãy sinh tình cảm với nhau. Nhưng chuyện tình đó cũng kết thúc khi chuyến đi kết thúc. Xem phim Ngọn Lửa Tuổi Trẻ ta sẽ thấy khi kết thúc kì nghĩ của mình thì Kabir cũng đi du học ở Chicago với thời gian 8 năm. 

 

 


Diễn viên chính trong phim
Deepika PadukoneRanbir KapoorAditya Roy KapoorMadhuri DixitPoorna Jagannathan
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.