Ngòi Nổ Nghịch Lý

Ngòi Nổ Nghịch Lý

Justice League :The Flashpoint Paradox (2013)

(5 đ / 4 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngòi Nổ Nghịch Lý 2013, phim Justice League :The Flashpoint Paradox (2013)

Lịch chiếu:

 

 Trong khi quý khách đến thăm mộ của mẹ mình, buồn phiền của ông không có khả năng cứu cô khi cô bị giết trong một cuộc xâm lược nhà khi anh là một đứa trẻ, Barry Allen-siêu anh hùng siêu tốc độ được gọi là Flash-được cảnh báo về một vụ đột nhập tại Bảo tàng flash bởi thuyền trưởng lạnh, thuyền trưởng Boomerang, Heat Wave, gương Thầy, và Top. Xem phim Ngòi Nổ Nghịch Lý - Justice League The Flashpoint Paradox Đánh bại Rogue, anh phát hiện ra rằng họ đã được thuê bởi là kẻ thù của mình, thời gian đi du lịch, giáo sư Zoom, để thu hút anh ta trong như một phần của một kế hoạch tiêu diệt trung tâm thành phố. Với sự giúp đỡ của các đồng minh của mình trong Justice League of America, âm mưu Barry lá Zoom.

Ngòi Nổ Nghịch Lý flashpointparadox658

Ngày hôm sau, Barry tỉnh dậy và phát hiện ra rằng thế giới đã hoàn toàn thay đổi xung quanh mình: quyền hạn của mình đã biến mất, mẹ ông vẫn còn sống, và Justice League không tồn tại. Xem phim Ngòi Nổ Nghịch Lý - Justice League The Flashpoint Paradox Trong thời gian mới đây, Aquaman và lực lượng Atlantis của ông đã bị đánh chìm hầu hết các nước Tây Âu, trong khi Wonder Woman đã khiến Amazon trong việc chinh phục Vương quốc Anh, và cả quân đội đang có chiến tranh với nhau sau khi thất bại trong hòa bình dẫn đến Wonder Woman giết Aquaman của vợ Mera. Xem phim Ngòi Nổ Nghịch Lý - Justice League The Flashpoint Paradox Đại lý chính phủ Cyborg đã đặt cùng một nhóm để chấm dứt chiến tranh bằng cách tháo hai nhà lãnh đạo, và phương pháp tiếp cận Batman tham gia cùng họ, nhưng ông từ chối, khiến Tổng thống phải từ bỏ kế hoạch. Thay vào đó, phi công Hal Jordan được gán cho bay một tàu vũ trụ ngoài hành tinh trong một vụ đánh bom chạy trên Atlanteans.

 


Diễn viên chính trong phim
Justin ChambersC. Thomas HowellMichael B. JordanKevin McKiddDee Bradley Baker
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X