Ngoại Tình

Ngoại Tình

Faithfully (2013)

(8 đ / 16 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngoại Tình 2013, phim Faithfully (2013)

Lịch chiếu:

Xem phim Ngoại Tình: Kevin và Dina là một cặp đôi trai tài gái sắc nhưng Dina dù xinh đẹp và thành đạt nhưng lại có tính ích kỷ và lăng nhăng. Còn Stella thì lại là một con gái trong sáng đáng yêu dù xuất thân nghèo khó. Cô trúng tiếng sét ái tình với Kevin khi lần đầu nhìn thấy anh nhưng biết Kevin đã có Dina nên cô cũng giấu tình cảm của mình. Xem phim Ngoại Tình để thấy một Dina luôn coi trọng sự nghiệp mà coi thường tình cảm khi cô thẳng thừng từ chối lời cầu hôn của Kevin mà không cần suy nghĩ. Kevin đã nảy sinh tình cảm với Stella trong lúc đau buồn. Khi anh biết được sự thật về quan điểm của Dina anh càng muốn chấm dứt và đến với Stella. Họ đã gặp phải sự phải đối của mẹ Kevin - một người phụ nữ chỉ chấp nhận mối quan hệ có lợi.

Ngoại Tình ngoaitinh01

Về phần Dina sau khi từ chối và thấy Kevin có người mới cô cũng tức tối tìm mọi cách phá đám. Xem phim Ngoại Tình: thái độ của mẹ Kevin thay đổi nhanh chóng khi biết Stella là con gái thất lạc của một nhà giàu có. Họ được kết hôn nhưng hạnh phúc đó chỉ kéo dài cho 7 năm. Kevin bị tai nạn hôn mê, thời gian đó Stella phát hiện được đoạn video về Kevin, mọi thứ trong cô nhưng sụp đổ. Xem phim Ngoại Tình để biết liệu hạnh phúc của Stella và Kevin có còn như trước sau khi anh tỉnh lại không?


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X