Nghi Lễ Trừ Tà

Nghi Lễ Trừ Tà

The Rite (2011)

(10 đ / 13 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nghi Lễ Trừ Tà 2011, phim The Rite (2011)

Lịch chiếu:

“The Rite” dựa trên quyển sách “The Rite: The Making of a Modern Exorcist” của Matt Baglio nói về linh mục trừ tà Gary Thomas thuộc Giáo Hội Công Giáo. Ma quỉ thực sự cư ngụ trong xác hồn của người bị chúng xâm chiếm là chủ đề của “The Rite.”

Nghi Lễ Trừ Tà mv5bmtm2ndg3nty4mv5bml5banb 473583941

Nghi lễ trừ tà được xem như bảo bối chống lại ma quỉ, đôi khi kéo dài hàng tháng thậm chí hàng năm để “giải phóng” ai đó ra khỏi sự chế ngự của chúng. Quyền lực trong bóng tối của ma quỉ, từ thời Trung Cổ cho đến nay, luôn luôn là chủ đề hấp dẫn kích thích sự tò mò của mọi người.

Nghi Lễ Trừ Tà mv5bmtqymda5ndk5m15bml5banb 1394665170

Tại sao người tốt lại phải gánh chịu sự xấu (do ma quỉ tạo ra) là câu hỏi gây nhức nhối cho mọi thời đại. “The Rite” phải chăng còn muốn nói đến khuynh hướng thiện-ác của một con người. Làm sao diệt trừ mầm mống của sự tội trong lòng để có cuộc sống tốt đẹp, hướng thượng và bình an là điều mà cha Lucas và Michael cũng như nhân loại đều mong muốn.

Nghi Lễ Trừ Tà mv5bmtmzmtu3mjm1ml5bml5banb 1327635780


Diễn viên chính trong phim
 

Anthony Hopkins

Father Lucas Trevant 

Colin O'Donoghue

Michael Kovak 

Alice Braga

Angeline 

Ciarán Hinds

Father Xavier 

Rutger Hauer

Istvan Kovak
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX