Nghề Báo

Nghề Báo

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nghề Báo 2006, phim

Lịch chiếu:

Được rồi, bây giờ bạn sẽ cần phải đưa lên các thiết lập màu trong photoshop, đi để chỉnh sửa / photoshop> cài đặt màu sắc và chọn Bắc Mỹ trước khi in 2 cài đặt từ bên trong trình đơn cài đặt, bước tiếp theo trong chính sách quản lý màu sắc thiết lập RGB của bạn để chuyển đổi để làm việc trên RGB, Xem Phim Nghề Báo vào thời điểm này, bạn sẽ cần phải cũng chắc chắn rằng bạn có các hộp đánh dấu thấp hơn, điều này sẽ mang đến và cảnh báo rất hữu ích nếu hoặc khi bạn mở một hình ảnh sRGB cũ hoặc tập tin. Không cần phải hoảng sợ nếu các yếu tố sử dụng của bạn có một thiết lập trong đó. Chọn "Luôn luôn tối ưu hóa cho việc in ấn" này có thể được tìm thấy trong hộp thoại thiết lập màu sắc.

 Bước cuối cùng, bạn sẽ cần phải đi vào xem trước khi in (hoặc in) và mở menu chính xác đây là nơi lựa chọn máy in của bạn. Bạn sẽ tìm thấy có phải là một cài đặt RGB Adobe, bạn sẽ cần phải sử dụng. Nếu không bạn sẽ phải thử nghiệm để xem những thiết lập mang lại cho bạn kết quả chính xác nhất.

Để có kết quả tốt nhất bạn sẽ phải cũng thử nghiệm với xử lý màu sắc và làm cho ý định nếu bạn có họ, sau đó nó chỉ là một trường hợp cách nhấn vào hình thu nhỏ thử nghiệm in sử dụng các thiết lập khác nhau để đánh giá màu sắc.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X