Ngày Tưởng Niệm

vote result

Tên phim: Ngày Tưởng Niệm

Memorial Day

Năm phát hành:2011

Điểm IMDb:5.7/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim chiến tranh, phim hành Động

Thời lượng:110 phút

Trạng thái:SD

Diễn viên:Jonathan Bennett, James Cromwell, John Cromwell, Jackson Bond, Mary Kay Fortier-Spalding, Emily Fradenburgh, Charles Hubbell, Corby Kelly, Chris LeFevere, Steven Luke, Jasper Morgan, Reed Sigmund, Thomas Sellwood, Erin Traxler, Armin Zadeh

Đạo diễn:Samuel Fischer

Lượt xem:33444 lượt

Cập nhật lần cuối:17/11/2013

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Ngày Tưởng Niệm:

Memorial Day, năm 1993. Khi Kyle Vogel 13 tuổi phát hiện ra Chiến tranh Thế giới II footlocker thuộc ông nội của ông, Bud, tất cả mọi người nói với Kyle đặt nó trở lại. May mắn thay, anh bỏ qua chúng. Mặc dù Bud đã không bao giờ nói chuyện về chiến tranh, ông thấy mình nổi bật một thỏa thuận với cháu trai của mình: Kyle có thể chọn bất kỳ ba quà lưu niệm, và Bud sẽ nói cho anh ta những câu chuyện đằng sau mỗi một. Memorial Day không chỉ đưa chúng ta vào một cuộc hành trình vào quá khứ chiến tranh phức tạp của Bud, nhưng cũng vào thời kỳ chiến tranh tương lai của Kyle. Như hai người đàn ông chia sẻ kinh nghiệm song song trong chiến đấu, họ nhận ra làm thế nào mà ngày kỳ diệu trên mái hiên hình cả cuộc sống của họ.


Trailer phim Ngày Tưởng Niệm

Diễn viên chính trong phim
Jonathan BennettJames CromwellJohn CromwellJackson BondMary Kay Fortier-Spalding

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.