Ngày Tận Diệt

vote result

Tên phim: Ngày Tận Diệt

Armageddon

Năm phát hành:2011

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim kinh dị

Thời lượng:90 phút

Trạng thái:

Diễn viên:Timothy Gibbs, Michael Landes, Denis Rafter, Wendy Glenn, Lluís Soler, Brendan Price, Lolo Herrero, Montserrat Alcoverro, Benjamin Cook, Salomé Jiménez, Jesus Cuenca, Alejandro Gil, J. LaRose, Patrizia Medrano, Pau Tural

Đạo diễn:Darren Lynn Bousman,

Lượt xem:1528 lượt

Cập nhật lần cuối:13/08/2013

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Ngày Tận Diệt:

Một trận mưa sao băng lớn phá hủy tàu con thoi Atlantis và ồ ạt dội xuống thành phố New York, Bờ biển Đông, và Phần Lan. NASA phát hiện ra rằng một sao chổi giả qua vành đai tiểu hành tinh hướng về phía trước một số lượng lớn các mảnh vỡ không gian, trong đó có một tiểu hành tinh có kích thước Texas sẽ va chạm với Trái Đất trong 18 ngày, tạo ra một sự kiện tuyệt chủng. Các nhà khoa học NASA, do Dan Truman (Thornton) kế hoạch chôn một thiết bị hạt nhân sâu bên trong các tiểu hành tinh, khi phát nổ, sẽ phân chia các tiểu hành tinh trong hai, đẩy họ ra xa nhau để cả hai đều bay một cách an toàn qua Trái đất.NASA liên lạc Harry Stamper (Willis), được coi là khoan dầu biển sâu tốt nhất trên thế giới, để được hỗ trợ và tư vấn.


Trailer phim Ngày Tận Diệt

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.