Ngày Cuối Cùng

Ngày Cuối Cùng

Los Ultimos Dias (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngày Cuối Cùng 2013, phim Los Ultimos Dias (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem Phim Ngày Cuối Cùng Một lần nữa, hình thức sau chức năng. Hệ thống RFID có thể được thiết kế với cấu hình lưu trữ / phục hồi năng lực, nguồn năng lượng và tần số, Xem Phim Los Ultimos Dias Tùy thuộc vào yêu cầu thực hiện các người dùng cuối. RFID trong cộng đồng Wal-Mart là một trong những gã khổng lồ bán lẻ đầu tiên để nhận biết các lợi ích tiềm năng của RFID. Hỗ trợ tài chính và kinh nghiệm đầu của họ đã được rất quan trọng cho sự phát triển của RFID trong ngành công nghiệp bán lẻ. Xem Phim Ngày Cuối Cùng Trong năm 1999 Wal-Mart hợp tác với Trung tâm Auto-ID tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) để tinh chỉnh công nghệ cho các ứng dụng thương mại. Các bài kiểm tra thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và lĩnh vực cấp đã thành công, và vào năm

 

Ngày Cuối Cùng 1

Xem Phim Los Ultimos Dias 2003 Wal-Mart đã đưa ra một nhiệm vụ Yêu cầu 100 nhà cung cấp hàng đầu của mình Xem Phim Ngày Cuối Cùng để trở thành RFID phù hợp bởi tháng 1 năm 2005. Mặc dù làm rất nhiều kể từ khi điều chỉnh thời gian tuân thủ của họ, Wal-Mart tiếp tục vô địch như thế hệ tiếp theo hệ thống RFID của chuỗi cung ứng và quản lý Xem Phim Los Ultimos Dias hàng tồn kho. Danh sách các lợi ích thương mại Ai có thể tuân theo và NUÔI RFID theo dõi và công nghệ theo dõi bao gồm: Benetton, Coca Cola, CVS, Federal Express, Gap, Công ty Gillette, Home Depot, Kohl, Xem Phim Ngày Cuối Cùng Marks và Spencer (Anh), McDonald, Metro (Đức), Xem Phim Los Ultimos Dias Mobil, Philip Morris, Procter & Gamble, mục tiêu và Tesco (Anh).

 


Diễn viên chính trong phim
Quim GutiérrezJosé CoronadoMarta EturaLeticia Dolera
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX