Ngày 13 Đen Tối

Ngày 13 Đen Tối

13/13/13 (2013)

(6 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngày 13 Đen Tối 2013, phim 13/13/13 (2013)

Lịch chiếu:

Xem Phim Ngày 13 Đen Tối Tối hôm nay Hỏa Lôi Thần sẽ tổ chức một đại tiệc, mời tất cả các Công hầu khanh tướng, các bậc Vương tôn công tử, các Đại gia phú quý, các Mệnh phụ phu nhân. Cái chết của Thất Xích Thâu Hồn quả là điều vô lối nên lão cho ém nhẹm chuyện này, xem như không có chuyện gì xảy ra cả.

Tuy nhiên trong một căn mật thất bằng đá sâu trong lòng đất, lão, Nhất Bạch Cuồng Phong và một người nữa, một người đàn bà nổi tiếng khắp chốn giang hồ tên Cửu Tử Hoàng Châu đang chăm chú xem xét vết thương trên cổ họng của gã Thất Xích xấu số.  Nhất Bạch Cuồng Phong đứng im lìm bên Dòng Sông Thanh Tịnh, phía bên kia có một đoàn người mới hạ trại, một nhóm thương nhân nào đó vẫn chưa xin được giấy phép vào Thành Đỏ. Y tung người nhẹ nhàng lướt trên mặt nước, từ từ hạ xuống một căn lều to nhất,

For millennia, calendars have added an extra day every four years. In doing so, they violated the ancient Mayan calendar. Now we are in the 13th month of the 13th year of the new millennium...

Xem Phim Ngày 13 Đen Tối hầu như tất cả mọi người trong đoàn thương lái này đều giật mình kinh ngạc trước sự xuất hiện đột ngột, nhưng họ vẫn rất ổn định, không náo loạn. Có lẽ cuộc sống bôn ba với đủ loại hung hiểm gặp trên đường đi đã khiến họ có được sự trấn tĩnh như vậy. Một ông già quắc thước, tóc râu trắng xóa bước ra, đến bên y vái chào và nói Xin chào hiệp khách, trong khi chưa vào được Thành Đỏ chúng tôi hạ trại tạm nghỉ ở đây, hiệp khách có điều chi chỉ giáo.


Diễn viên chính trong phim
Trae IrelandErin CokerJody BartonCalico CooperTiffany Martinez
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X