Ngài Luật Sư

Ngài Luật Sư

The Counselor (2013)

(7 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Ngài Luật Sư 2013, phim The Counselor (2013)

Lịch chiếu:

The counselor (Ngài luật sư) là một bộ phim sắp tới của đạo diễn Ridley Scott, từ kịch bản gốc của Cormac McCarthy. The counselor được thiết lập để được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 25 Tháng 10 năm 2013 bởi hãng 20th Century Fox. Bộ phim được xếp hạng R cho hình ảnh rùng rợn, bạo lực đồ họa, nội dung tình dục mạnh mẽ, ngôn ngữ và sẽ được dành riêng cho bộ nhớ của đạo diễn anh trai Tony Scott, người đã tự tử trong sản xuất

 Các kịch bản được viết bởi Pulitzer đoạt giải McCarthy sẽ. cũng được phát hành như một cuốn sách. Tham tán sẽ là bộ phim bế mạc tại Liên hoan phim Morelia năm 2013 và cũng sẽ chơi Liên hoan phim Cork. Buổi ra mắt London được tổ chức vào ngày 03 tháng 10 2013 tại Quảng trường Leicester.

A lawyer finds himself in over his head when he gets involved in drug trafficking

 phim The counselor kể về câu chuyện của một luật sư tham lam (Michael Fassbender) người thấy mình ở trên đầu của ông khi ông quyết định đi sâu vào thế giới đen tối của buôn bán ma túy. Trên đường đi chúng tôi gặp bạn gái ngây thơ Laura (Penélope Cruz); Westray (Brad Pitt), một người trung gian tồi tàn; Reiner và Malkina (Javier Bardem và Cameron Diaz), một vài bí ẩn và nguy hiểm, và Ruth (Rosie Pérez), một nhà tù tù nhân được đại diện bởi luật sư. 

Ngài Luật Sư xemphimso 1381371857 1381308508 penelope cruz 9 jpg

Ảnh trong phim The counselor (ảnh 1)

 

Ngài Luật Sư xemphimso 1381373133  dsc0129

Ảnh trong phim The counselor (ảnh 2)

 

Ngài Luật Sư xemphimso 1381373010 the counselor image03

Ảnh trong phim The counselor (ảnh 3)


Diễn viên chính trong phim
Brad PittNatalie DormerMichael FassbenderDean NorrisPenélope Cruz
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.