Nếu Như Yêu

Nếu Như Yêu

Perhaps Love (2005)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nếu Như Yêu 2005, phim Perhaps Love (2005)

Lịch chiếu:

Tuy nhiên , The Best Man lễ nên chứng minh một trận hòa tiếp tục cho khán giả người Mỹ gốc Phi , với người hâm mộ của các số âm nhạc trong phim nhận được sửa chữa từ đông lạnh . Đen Giáng sinh nên làm tốt hơn một chút so với Homefront , các bộ phim hành động mới nhất của Jason Statham .

Tất cả những sự kiện này nên phim tam ly hay thêm lên đến năm ngày ra mắt phim tại khu phố 65 triệu USD - một con số lớn , để đảm bảo, nhưng không đủ để bắt Katniss.The Hunger Games : Đánh bắt cháy nên thêm một 80.000.000 $ hoặc hơn để các $ 170.300.000 nó đã tích lũy buổi sáng thứ ba . Giá vé PG Disney thường không kinh doanh tuyệt vời , ngay neu nhu yeu cả vị trí chống lại chiếu thứ hai vào cuối tuần các mục nhượng perhaps love quyền thương mại từ thích của Twilight hay Harry Potter.

Frozen đến nay là tốt nhất xem xét các phim tam ly trung quoc bộ phim mới của Tạ ơn , tự hào một 87 phần trăm Rotten Tomatoes điểm số xem phim vào ngày khai mạc . Nó dựa trên một 1961 off- Broadway âm nhạc và các tính năng một dàn diễn viên đầy với giải Oscar, đề cử giải Oscar và một số giải Grammy : Forest Whitaker , Angela Bassett


Diễn viên chính trong phim
Takeshi KaneshiroXun ZhouJacky Cheung
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.