Nanh Vuốt

Nanh Vuốt

Bitten (2014)

(9 đ / 9 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Nanh Vuốt 2014, phim Bitten (2014)

Lịch chiếu:

Nanh Vuốt là một bộ phim truyền hình hành động kinh dị do Mỹ sản xuất được Grant Rosenberg đạo diễn phụ trách cùng với các diễn viên chính như là Greg Bryk, Greyston Holt, Laura Vandervoort....Nội dung bộ phim Nanh Vuốt xoay quanh câu chuyện về nữ thám tử Elena Michaels sống một cuộc sống bình thường với chồng mình là Adam cho đến khi cái chết của người bạn thân Adam đã khiến anh bàng hoàng và muốn truy tìm kẻ sát nhân, dấu vết tại hiện trường là những vết cào xé của động vật, nhưng Adam khẳng định rằng đây không phải chó sói và là một sinh vật kinh khủng. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sinh vật ấy chính là người sói và chính Elena Michaels bản thân cô cũng là người sói, thế nhưng Elena Michaels tin chắc rằng không phải do đàn của mình gây ra nên cô quyết tâm điều tra và phát hiện nhiều âm mưu kinh khủng trong sự việc và sự trở lại của chúa tể ma cà rồng nguyên thủy. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Nanh Vuốt heyphim bitten cast

Nanh Vuốt heyphim bitten1 master675

Nanh Vuốt heyphim c6fcd3168aebde6c blog bitten onsetXem phim Nanh Vuốt  trọn bộ, phim Nanh Vuốt tập 1 – 2 – 3 – 4- 5 – 6 – 7 – 8 -9 – 10 – 11 – 12 -13 – tập cuối. Phim Nanh Vuốt Vietsub, Phim Nanh Vuốt Thuyết minh. Chúc bạn xem phim vui vẻ!


Diễn viên chính trong phim
 

Laura Vandervoort

Elena Michaels
(13 episodes, 2014) 

Greyston Holt

Clayton Danvers
(13 episodes, 2014) 

Greg Bryk

Jeremy Danvers
(13 episodes, 2014) 

Paul Greene

Philip McAdams
(13 episodes, 2014) 

Steve Lund

Nick Sorrentino
(13 episodes, 2014)
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.