Năm Đầu Hôn Nhân

Năm Đầu Hôn Nhân

I Give It A Year (2013)

(9 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Năm Đầu Hôn Nhân 2013, phim I Give It A Year (2013)

Lịch chiếu:

 

Xem phim Năm Đầu Hôn Nhân - I Give It A Year: Sau cuộc họp tại một bữa tiệc, tham vọng tham vọng Nat (Rose Byrne) và nhà văn đấu tranh Josh (Rafe Spall) yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau sáu tháng chung sống họ quyết định kết hôn. Xem phim Năm Đầu Hôn Nhân - I Give It A Year Bộ phim nhấn mạnh cuộc đấu tranh của họ trong năm đầu tiên của hôn nhân, chuyển từ hồi tưởng về hành động của năm tới văn phòng của một cố vấn trong bộ phim. Đám cưới của họ diễn ra như kế hoạch mặc dù nhiều bạn bè nhận xét rằng họ nghĩ rằng hôn nhân sẽ không kéo dài, nói một người đàn ông tốt nhất của xấu hổ và một linh mục ho.

Năm Đầu Hôn Nhân i give it a year

Xem phim Năm Đầu Hôn Nhân - I Give It A Year Sau tuần trăng mật, Nat trở lại làm việc, và là xấu hổ khi Josh gọi cô trong một cuộc trò chuyện quan trọng muốn nói, cô là sexy và anh nhớ cô ấy. Cô bị treo lên đột ngột trên anh, và anh quay ngược lại thơ thẩn quanh nhà cố gắng để vượt qua khối nhà văn của mình. Xem phim Năm Đầu Hôn Nhân - I Give It A Year Sau đó, hai gặp nhau để thảo luận với một luật sư về mong muốn của họ trong cuộc khủng hoảng y tế. Nat trở nên khó chịu với Josh, như ông nói với cô ấy không đúng thời điểm để có mặt ở đó, biết cô sẽ bị trễ, kết quả là cô thực sự chuyển dậy sớm nhờ thủ đoạn gian trá của mình.

 


Diễn viên chính trong phim
Rose ByrneRafe SpallAlex MacqueenStephen MerchantJane Asher
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.