My Little Pony Equestria Girls

My Little Pony Equestria Girls

My Little Pony Equestria Girls (2013)

(9 đ / 14 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

My Little Pony Equestria Girls 2013, phim My Little Pony Equestria Girls (2013)

Lịch chiếu:

 

 Sau các sự kiện của Magical Mystery Cure, mới được trao vương miện công chúa Chạng vạng Sparkle và Ponyville bạn bè của cô đến Đế quốc Crystal cho một hội nghị thượng đỉnh của hoàng gia với công chúa Celestia, Luna, và Cadance. Hoàng hôn vẫn còn phải đấu tranh với nỗi sợ hãi rằng cô ấy chưa sẵn sàng để trở thành một nhà lãnh đạo. Xem phim My Little Pony Equestria Girls Hoàng hôn Lung Linh, một cựu sinh viên và cay đắng của Celestia, lẻn vào lâu đài đêm đó và đánh cắp vương miện của Chạng vạng, một trong những yếu tố của Harmony, để lại một giả trong vị trí của nó. Như Chạng vạng đuổi hoàng hôn, vương miện rơi qua một chiếc gương ma thuật và lặn Hoàng hôn sau đó. Celestia thông Twilight và bạn bè của cô là gương dẫn đến một thế giới khác. Xem phim My Little Pony Equestria Girls Cô nhiệm vụ Chạng vạng với cách nhập thế giới này để lấy vương miện của mình trước khi cổng thông tin đóng một lần nữa cho ba mươi mặt trăng, hoặc người nào khác các yếu tố của Harmony chịu bởi bạn bè của cô sẽ không còn bảo vệ Equestria.

My Little Pony Equestria Girls xemphimso jtt

Celestia cũng nhấn mạnh rằng Chạng vạng phải đi du lịch một mình, sợ phá vỡ sự cân bằng giữa hai thế giới. Mặc dù vậy, con rồng trợ Spike Chạng vạng của lo lắng nhảy trong sau khi cô đi vào gương. Ở phía bên kia, Twilight và Spike thấy mình biến thành một cô gái tuổi teen của con người và con chó, tương ứng, bên ngoài của một tòa nhà trung học lớn trong một thế giới khác nơi sinh sống của con người. Xem phim My Little Pony Equestria Girls Trong khi phải vật lộn để thích nghi với cơ thể mới và môi trường xung quanh, Twilight nhận ra một số các giảng viên và sinh viên như con ngựa cô ấy biết trong Equestria, bao gồm Ponyville bạn bè của cô: Applejack, Fluttershy, Pinkie Pie, hiếm, và Rainbow Dash. Cô nhanh chóng kết bạn với họ, giúp thu hẹp tình trạng thù địch mà Hoàng hôn đã tạo ra giữa họ trong những năm trước khi đến Chạng vạng của.


Diễn viên chính trong phim
 

Tara Strong

Twilight Sparkle
(voice) 

Ashleigh Ball

Applejack
/
Rainbow Dash
(voice) 

Andrea Libman

Pinkie Pie
/
Fluttershy
(voice) 

Tabitha St. Germain

Rarity
/
Princess Luna
/
Vice Principal Luna
/
Cup Cake
(voice) 

Cathy Weseluck

Spike
(voice)
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X