Mùa Săn Bắn Phần 3

vote result

Tên phim: Mùa Săn Bắn Phần 3

Open Season 3

Năm phát hành:2010

Điểm IMDb:5.2/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim hoạt hình

Thời lượng:80 Phút

Trạng thái:

Diễn viên:Nika Futterman, Matthew W. Taylor, André Sogliuzzo, Danny Mann, Karley Scott Collins, Harrison Fahn, Georgia Engel, Jeff Bennett, Cody Cameron, Michelle Murdocca, Kirk Baily, Anastasia Baranova, Dana Belben, Ciara Bravo, Charlie Bright

Đạo diễn:Cody Cameron,

Lượt xem:2174 lượt

Cập nhật lần cuối:14/06/2013

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Mùa Săn Bắn Phần 3:

 

Phim Mùa Săn Bắn 3: Những người nổi tiếng cởi quần áo của họ cho một nguyên nhân - tổ chức từ thiện ... Muốn mọi người điều chỉnh vào các sắp tới của cuộc thi Hoa hậu Mỹ? Có cách nào tốt hơn để có hoa hậu dải xuống và đặt ra với nhau?! Hoa hậu Mỹ người chiến thắng cuộc thi Susie Castillo, Shandi Finnessey, Shanna Moakler và Alyssa Campanella trần tất cả trong quảng cáo này hàm-rơi cho PETA. Các hoa hậu đã cho thấy họ cảm thấy thoải mái trong làn da của mình để có thể giữ động vật của họ.

 


Trailer phim Mùa Săn Bắn Phần 3

Diễn viên chính trong phim
Matthew J. MunnNika FuttermanMatthew W. TaylorAndré SogliuzzoDanny Mann

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.