qc centertop
Mùa Hè Sôi Động

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Mùa Hè Sôi Động

Tập Hết nguồn -

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thể loại:phim tâm lý

Thời lượng: 30 tập

Trạng thái: Tập Hết nguồn

Năm phát hành: 2009

Lượt xem: 2197

điểm IMDb /10

Diễn viên: Thiên Minh, Phương Trinh, Mỹ Kim, Diễm My, Anh Duy, Phi Long

Đạo diễn: Nguyễn Võ Duy Ngọc, Đỗ Mai Nhất Tuấn

Mùa Hè Sôi Động


Trailer phim Mùa Hè Sôi Động

Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Mùa Hè Sôi Động tập 15, Phim Mùa Hè Sôi Động tập 17, Phim Mùa Hè Sôi Động tập 13, Phim Mùa Hè Sôi Động tập 26, Phim Mùa Hè Sôi Động tập 2, Phim Mùa Hè Sôi Động tập 3, Phim Mùa Hè Sôi Động tập 5, Phim Mùa Hè Sôi Động tập 1, Phim Mùa Hè Sôi Động tập 25, phim Mùa Hè Sôi Động online, phim Mùa Hè Sôi Động subviet, Phim Mùa Hè Sôi Động Thuyết Minh, Phim Mùa Hè Sôi Động Việt Sub, phim Mùa Hè Sôi Động vietsub, phim Mùa Hè Sôi Động, phim Mua He Soi dong, vietsub Mùa Hè Sôi Động, vietsub Mua He Soi dong vietsub, View Online Mùa Hè Sôi Động, Mùa Hè Sôi Động xem online, xem online Mùa Hè Sôi Động, xem phim Mùa Hè Sôi Động full HD, Xem Phim Mùa Hè Sôi Động Full, Xem Phim Mùa Hè Sôi Động HD, xem phim Mùa Hè Sôi Động online, xem phim Mùa Hè Sôi Động phu de tieng viet, xem phim Mùa Hè Sôi Động youtube, xem phim Mùa Hè Sôi Động, Xem phim Mua He Soi dong, Xem Phim Nhanh Mùa Hè Sôi Động

Giới thiệu: Câu chuyện phim được bắt đầu từ khi cả 6 thiếu niên với những hoàn cảnh và tính cách khác nhau được thưởng một chuyến dã ngoại khám phá - tự lập trong 10 ngày. Nếu như Nam (do Thiên Minh thủ vai) là du học sinh ở Anh trở về nước với tính cách kiêu ngạo, hay chêm tiếng Anh vào trong từng câu nói thì Duy (Văn Anh Duy) là con của hai nhà báo, mê game online, thông minh, bướng bỉnh và đôi khi láu cá vặt. Quân (Phan Nhật Phi Long) - bố mẹ ly dị, nghiện và cai nghiện thành công, tính tình khí khái, đại ca. An (Cao Mỹ Kim) - cô tiểu thư con nhà giàu nhưng hay bệnh vặt, nhút nhát, dịu dàng, tốt bụng nhưng đôi khi hơi chảnh. Hân (Phương Trinh) - con gái nhà nghèo, giỏi giang, thông minh, sợ độ cao và đặc biệt là... điệu. Chi (Diễm My) - bố mẹ mất sau một chuyến tai nạn giao thông, giấu nỗi buồn đằng sau tiếng cười.

Trong hành trình này, các bạn trẻ liên tục gặp tới 14 biến cố bất ngờ trong cuộc sống như bị rắn cắn, bị ngứa vì sứa biển, bị báo động sóng thần, sống trên đảo hoang, ăn phải trái cây dại khiến cho bị đau bụng, leo núi bị tuột dây, bị du côn cản đường ngăn trở, phá hoại hành trình, gặp em bé bị bệnh, một thành viên bị bắt cóc... Các tình huống liên tục được đặt ra và các bạn trẻ với sự hỗ trợ của người hướng dẫn viên du lịch tên Trung (do diễn viên Khương Thịnh thủ vai) đã bình tĩnh giải quyết bằng tất cả khả năng của mình.

Cũng nhờ các biến cố mà các bạn trẻ đã có những bài học giúp cho mình trưởng thành và hoàn thiện hơn về tính cách, phát huy được những đức tính tốt và hạn chế những tính xấu. Kết thúc cuộc hành trình, mỗi bạn trẻ mang theo một kỷ niệm, hành trang chung là cuốn nhật ký nhóm được chép làm 6 bản, mỗi bản được bọc một màu như tính cách của từng thành viên trong nhóm...

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap