Mùa Hè Bá Đạo

Mùa Hè Bá Đạo

The Kings Of Summer (2013)

(8 đ / 5 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Mùa Hè Bá Đạo 2013, phim The Kings Of Summer (2013)

Lịch chiếu:

Three teenage friends, in the ultimate act of independence, decide to spend their summer building a house in the woods and living off the land.

Joe Toy, on the verge of adolescence, finds himself increasingly frustrated by his single father, Frank"s attempts to manage his life. Declaring his freedom once and for all, he escapes to a clearing in the woods with his best friend, Patrick, and a strange kid named Biaggio. He announces that they are going to build a house there, free from responsibility and parents. Once their makeshift abode is finished, the three young men find themselves masters of their own destiny, alone in the woods.

The Kings of Summer hầu hết các quá trình lựa chọn nhanh chóng và khách quan là, họ sẽ nỗ lực hơn nữa để bán mình, và có kết quả ít cá nhân.Tháng 4 năm 2007 Một vài ngày trước, tôi đột nhiên nhận ra rằng Microsoft đã chết. Tôi đã nói chuyện với một người sáng lập khởi động trẻ về cách Google là khác nhau từ Yahoo. Tôi nói rằng Yahoo đã bị biến dạng ngay từ đầu bởi sự sợ hãi của họ về Microsoft. Đó là lý do tại sao họ đã định vị mình như một "công ty truyền thông" thay vì một công ty công nghệ.

 Sau đó, tôi nhìn vào khuôn mặt của mình và nhận ra rằng ông không hiểu. Đó là, nếu tôi muốn nói với anh bao nhiêu cô gái thích Barry Manilow trong giữa thập niên 80. Barry ai? Microsoft? Ông đã không nói bất cứ điều gì, nhưng tôi có thể nói ông đã không hoàn toàn tin rằng bất cứ ai sẽ sợ hãi của họ. Microsoft đúc một bóng tối trên thế giới phần mềm trong gần 20 năm bắt đầu từ cuối những năm 80. 


Diễn viên chính trong phim
Nick RobinsonGabriel BassoMoises AriasNick OffermanErin Moriarty
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.