Mối Tình Mùa Nước Lũ VTC9 LETS VIET

Mối Tình Mùa Nước Lũ VTC9 LETS VIET

(7 đ / 16 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Mối Tình Mùa Nước Lũ VTC9 LETS VIET 2013, phim

Lịch chiếu:

Từ những phút mà bạn đã lấy micro , bạn trọn bộ sở hữu bài hát ... Ông cảnh báo rằng vũ đạo có thể là xem phim thái lan một ít nhiều, nhưng ba giám khảo khác - người đã cho Levi hoan nghênh nhiệt liệt - không đồng moi tinh mua nuoc lu ý. Dưới đây là một nhìn vào những người đã thành công lớn và là người một con gà tây trên X Factor tập hôm thứ Tư

irlsEllona Santiago Demi Lovato , người đã bị sa thải như một múa, hát múa rối trên tập hiệu suất tuần trước , nổi lên như là người chiến thắng lớn hôm thứ Tư. Và điều này là bởi đến nay hiệu suất tốt nhất bạn đã từng làm, và tôi hoàn toàn yêu thích it.Lillie McCloud , người hát một phiên bản gợi cảm của Summertime , kiếm được một hoan nghênh nhiệt liệt từ ba phụ nữ trên ban giám khảo , nhưng nó đã chỉ trích Simon của cô nhắm vào .

Đó là hoàn toàn tuyệt vời , Cowell nói với anh ta . Ở giữa lời tạm biệt , Lovato được thiết lập để có những giai đoạn , như là crooner Canada Michael Buble. Tôi nghĩ rằng bạn là một chàng trai thực sự phong nha , Jeff , và bạn thực sự xứng đáng được nghỉ ngơi. Rowland đã có một phản ứng rất súc tích để phê bình của Cowell . 

Phim Mối Tình Mùa Nước Lũ được phát trên các kênh phim VTC9 Let's Việt,
Diễn viên chính trong phim
Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.