qc centertop
Mối Thù Tiền Kiếp

star1 star2 star3 star4 star5

Mối Thù Tiền Kiếp

Buang Wan Wan

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thể loại:phim tình cảm

Thời lượng: 20 tập

Trạng thái: 13 / 20

Năm phát hành: 2013

Lượt xem: 398

điểm IMDb /10

Diễn viên: Tono Pakin, Jui Warattaya, Pim Pimmada, Ak Akarat, Fang Pitchaya, Pin Kejmanee, Puri Hiranpruk, Anne Alicia

Đạo diễn:

Mối Thù Tiền Kiếp


Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Mối Thù Tiền Kiếp tập 1, Phim Mối Thù Tiền Kiếp tập 4, Phim Mối Thù Tiền Kiếp tập 1, Phim Mối Thù Tiền Kiếp tập 1, phim Mối Thù Tiền Kiếp online, phim Mối Thù Tiền Kiếp subviet, Phim Mối Thù Tiền Kiếp Thuyết Minh, Phim Mối Thù Tiền Kiếp Việt Sub, phim Mối Thù Tiền Kiếp vietsub, phim Mối Thù Tiền Kiếp, phim Moi Thu Tien Kiep, vietsub Mối Thù Tiền Kiếp, vietsub Moi Thu Tien Kiep vietsub, View Online Mối Thù Tiền Kiếp, Mối Thù Tiền Kiếp xem online, xem online Mối Thù Tiền Kiếp, xem phim Mối Thù Tiền Kiếp full HD, Xem Phim Mối Thù Tiền Kiếp Full, Xem Phim Mối Thù Tiền Kiếp HD, xem phim Mối Thù Tiền Kiếp online, xem phim Mối Thù Tiền Kiếp phu de tieng viet, xem phim Mối Thù Tiền Kiếp youtube, xem phim Mối Thù Tiền Kiếp, Xem phim Moi Thu Tien Kiep, Xem Phim Nhanh Mối Thù Tiền Kiếp, xem phim Mối Thù Tiền Kiếp tập cuối, xem phim Mối Thù Tiền Kiếp trọn bộ, phim Moi Thu Tien Kiep tap cuoi, Tập Phim Mối Thù Tiền Kiếp Trọn Bộ, Mối Thù Tiền Kiếp tập 1

 

Phim Mối Thù Tiền Kiếp: Những năm gần đây phim truyền hình Thái Lan đang lớn mạnh và được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu thích vì những bộ phim đó không những có nội dung hay giàu tính nhân văn mà còn quy tụ dàn diễn viên đẹp và tài năng. Phim Mối Thù Tiền Kiếp cũng không ngoại lệ. Phim Mối Thù Tiền Kiếp sẽ mang đến cho ta thông điệp đẹp đẽ về tình yêu khi hai người yêu nhau trong phim dù hoàn cảnh xã hội có khác biệt nhưng họ luôn biết phấn đấu để bảo vệ tình yêu của họ. Đó là chuyện tình giữa một cậu chủ giàu có và một cô người làm trong nhà. Họ luôn cố gắn phấn đấu để có một chuyện tình đẹp nhưng lại có cái kết thúc buồn. Phim Mối Thù Tiền Kiếp tiếp nối câu chuyện tình đó khi hai người vô tình gặp lại nhau, quá khứ ùa về trong họ? Liệu họ có đến với nhau lần nữa để tiếp tục mối tình dang dở ngày xưa hay không?

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap