Mối Hận Cơ Duyên

Mối Hận Cơ Duyên

Kean Saneha (2014)

(8 đ / 126 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Mối Hận Cơ Duyên 2014, phim Kean Saneha (2014)

Lịch chiếu:

Mối Hận Cơ Duyên là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất được đạo diễn Mam Jintara Sukapat phụ trách hợp tác cùng các diễn viên như là Son Songpaisarn, Patricia Tanchanok Good, Pop Thagoon Karnthip, Tisha Tantiprasut, Lalita Punyopas, Chatchai Plengpanich, Mam Jintara Sukapat, Gale Warunlak Sirimaneewattana....Nội dung bộ phim Mối Hận Cơ Duyên xoay quanh lòng đố kị và thù hận giữa những người thân trong gia đình với nhau, từ hận thù này cho đến hận thù khác tạo thành một vòng tuần hoàn và cứ thế khong bao giờ kết thúc chỉ cho đến khi người tham gia cuộc chơi ấy bỏ cuộc hoặc buôn xuôi. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy sau khi lập gia đình với người vợ xinh đẹp Than Chai vẫn mặc nhiên có con ngoài giá thú với người phụ nữ khác khiến vợ của mình tức giận và căm thù, và để bảo vệ người phụ nữ và đứa con của mình Than Chai đã đưa họ đến một nơi khác để tránh sự trả thù của cô vợ xih đẹp nhưng độc ác này của mình, thế nhưng vẫn không thể vì quyền lực của người vợ này quá lớn nên cuối cùng anh đành phải đệ đơn ly dị nhưng bất thành. Cuộc chiến ngày càng trở nên tồi tệ khiến cho người phụ nữ kai nhiều lần cố gắng tìm đến cái chết nhưng được Than Chai giải cứu. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích.

Mối Hận Cơ Duyên heyphim hqdefault

Mối Hận Cơ Duyên heyphim sddefault

Mối Hận Cơ Duyên heyphim 1874114439e39d4c062ce724a87acecd21edcdef

Mối Hận Cơ Duyên heyphim moBOt dqksXHGzXi4 47J Q Xem Phim Mối Hận Cơ Duyên trọn bộ, Phim Mối Hận Cơ Duyên tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-tập cuối. Phim Mối Hận Cơ Duyên vietsub, Mối Hận Cơ Duyên thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

X