qc centertop
Mơ Hoang

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Mơ Hoang

Tập Hết nguồn -

Quốc gia: Phim Việt Nam

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng: 32 Tập

Trạng thái: Tập Hết nguồn

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 5921

điểm IMDb /10

Diễn viên: Thanh Thúy, Huy Khánh, Hà Trí Quang, Bích Trâm, Mạc Anh Thư

Đạo diễn: Võ Việt Hùng

Mơ Hoang


Diễn viên chính trong phim

Từ khoá: Phim Mơ Hoang tập 19, Phim Mơ Hoang tập 25, Phim Mơ Hoang tập 28, Phim Mơ Hoang tập 13, Phim Mơ Hoang tập 2, Phim Mơ Hoang tập 26, Phim Mơ Hoang tập 12, Phim Mơ Hoang tập 1, Phim Mơ Hoang tập 23, Phim Mơ Hoang tập 31, Phim Mơ Hoang tập 3, Phim Mơ Hoang tập 5, Phim Mơ Hoang tập 6, phim Mơ Hoang online, phim Mơ Hoang subviet, Phim Mơ Hoang Thuyết Minh, Phim Mơ Hoang Việt Sub, phim Mơ Hoang vietsub, phim Mơ Hoang, phim Mo Hoang, vietsub Mơ Hoang, vietsub Mo Hoang vietsub, View Online Mơ Hoang, Mơ Hoang xem online, xem online Mơ Hoang, xem phim Mơ Hoang full HD, Xem Phim Mơ Hoang Full, Xem Phim Mơ Hoang HD, xem phim Mơ Hoang online, xem phim Mơ Hoang phu de tieng viet

Phim mo hoang kể về câu chuyện tình đẹp và lãng mạng như Romeo và Juliet của Như Thủy và Thế Danh. Cả hai điều là những người con của gia đình giàu có, hô yêu nhau nhưng bị gia đình phản đối vì Thế Danh chỉ thích ca hát. Tới kho Như Thủy có thai và sinh con th2i họ bắt đầu thất lạc nhau. Thế Danh bị anh nuôi hãm hại bị tai nạn rồi mất trí nhớ phải lưu lạc tới miền biển sống bằng nghề lượm vỏ sò kết thành đồ lưu niệm. Tuy tinh thần không ổn định nhưng Thế Danh lúc nào cũng mơ về câu chuyện tình đẹp của mình và mong chờ người yêu trở về. mo hoang cũng nói về lòng chung thủy của Như Thủy khi cô cứ ở vậy chờ đợi người yêu suốt 25 năm. Sau nhiều biến cố gặp đôi son sắc này đã gặp lại nhau. Ngoài câu chuyện tình cảm động của Như Thủy và Thế Danh thì  xem phim mo hoang còn đan xen câu chuyện tình oan gia của cặp đôi Phan An và Ân Bình thuộc thế hệ sau.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap