Mùi Đời - Cuộc Sống Không Trọn Vẹn

Mùi Đời - Cuộc Sống Không Trọn Vẹn

Misaeng (2014)

(7 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Mùi Đời - Cuộc Sống Không Trọn Vẹn 2014, phim Misaeng (2014)

Lịch chiếu:

Misaeng là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do đạo diễn Kim Won Suk người Hàn Quốc phụ trách thực hiện cùng dàn diễn viên xuất sắc của mình. Nội dung bộ phim xoay quanh Jang Geu Rae một tuyển thù cờ vây xuất sắc, nhưng vì một số lí do cá nhân nên anh quyết định giải nghệ và dấn thân vào con đường kinh doanh cho một côn ty thương mại lớn. Tại đây mỗi đồng nghiệp đều là đối thủ cũng như là kẻ thù của anh, Jang Geu Rae đặc biệt một chỗ là vận dụng vốn kiến thức về cờ vây để áp dụng vào hình thức kinh doanh cũng như các chiến lược mà anh đặt ra, dường như nó có vẻ phù hợp và bắt đầu giúp Jang Geu Rae thăng tiến. Chính vì điều đó đã khiến cho anh chàng rơi vào tình thế gặp rắc rối và đau đầu. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

Mùi Đời   Cuộc Sống Không Trọn Vẹn xemphimso misaeng08 c637e

Mùi Đời   Cuộc Sống Không Trọn Vẹn xemphimso misaeng04 c637e

Mùi Đời   Cuộc Sống Không Trọn Vẹn xemphimso misaeng05 c637e

Mùi Đời   Cuộc Sống Không Trọn Vẹn xemphimso misaeng03 c637e


Xem Phim Misaeng trọn bộ, Phim Misaeng Tộc tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-tập cuối. Phim Misaeng vietsub, Misaeng  thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.