Mẹ Chồng Rắc Rối

Mẹ Chồng Rắc Rối

Peak Marn (2013)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Mẹ Chồng Rắc Rối 2013, phim Peak Marn (2013)

Lịch chiếu:

Như biên lai thu phòng vé khổng lồ tràn ngập trong , tôi giao dịch với một số email Lawrence , ngay cả khi ông thám các địa điểm cho hai bộ phim cuối cùng trong series.To : Francis Lawrence Từ : Josh Horowitz ngày: ngày 23 tháng 11 , 2:37 pmDear Francis , tôi biết bạn nghĩ rằng bạn đã thoát khỏi tôi ít nhất một vài tháng, nhưng không , tôi trở lại như một xu xấu (hoặc nụ cười đáng sợ me chong rac roi Caesar Flickerman của ) .

Nhưng hầu hết những phim tam ly thai lan gì tôi đã có thể giảm trong đã được viết trong cuốn sách. Đó là một thời điểm khó khăn như vậy ( câu chuyện - khôn ngoan ) và là một động thái nguy hiểm như vậy cho nhân vật của cô ấy rằng tôi không bao giờ khá chắc chắn rằng nó sẽ nhận được rằng loại phản ứng , nhưng nó làm cho tôi rất happy.I luôn luôn muốn chắc chắn rằng bộ phim này có thể đứng trên riêng của mình , đặc biệt là về cốt truyện .

Thanks.FFrom : Josh Horowitz Để : Francis Lawrence ngày: 24 tháng 11 , 6:08 pmFrancis , hấp dẫn làm thế nào bạn phát hiện ra rằng giây phút cuối cùng trong phim. Tôi nghĩ đó là một sự lựa chọn không thể tin được rằng cô đã thực hiện và nó đã được tại thời điểm đó tôi đã quyết định thêm một shot với camera thẳng trên không và với cô ấy trông rất gần vào lens.Hope giúp . Trong cuốn sách, Katniss bị phá vỡ tại buổi điều trần của sự mất mát của Quận 12 và peak marn đó là những gì chúng tôi bắt đầu bắn.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.