Marathon

Marathon

(10 đ / 2 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Marathon 2005, phim

Lịch chiếu:

Marathon kể câu chuyện về mối quan hệ của một cậu bé bị mắc chứng tự kỷ tên là Cho-Won (Jo Seung Woo) và người mẹ tận tụy của cậu, Kyong-Sook (Kim Mi Suk). Dù Cho Won đã 20 tuổi nhưng cậu vẫn nhìn thế giới với con mắt của trẻ thơ. Cậu thích bánh chocopie, thích ngựa vằn và có thể nhớ được những mẩu hội thoại thường ngày, cũng như các chương trình tivi. Cậu cũng có xu hướng nhảy múa ở nơi công cộng hay xì hơi vào những lúc không thích hợp. Trong khi những thứ đó có vẻ không được lịch sự cho lắm hay ít nhất là nực cười, nó có thể gây ra bao rắc rối cho cậu vì cậu không có khả năng hiểu được thế giới quanh mình. Vì lý do đó, mẹ cậu đã kiểm soát mọi mặt trong cuộc sống của cậu dưới cái mác là “sự bảo vệ”. Chính đặc tính này của người mẹ ngày càng có liên quan mật thiết đến diễn biến của bộ phim.

Khi còn là một đứa trẻ, Cho Won có xu hướng có những hành động tiêu cực, tuy nhiên sự giúp đỡ từ trường học dành cho trẻ đặc biệt cùng với sự bền bỉ của người mẹ đã giúp cậu tham gia các loại hình hoạt động thể chất đa dạng; tình trạng của cậu đã có những chuyển biến tích cực. Tin rằng con trai mình thích chạy, Kyong Sook đã đăng ký cho Cho Won tham gia rất nhiều các cuộc đua. Và chính bà đã quyết định rằng con trai mình sẽ tham gia cuộc thi marathon, với hy vọng cậu sẽ đạt được một thứ mà mọi vận động viên nghiệp dư nào mơ tới: hoàn tất cuộc đua dưới 3 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, những tham vọng lớn lao đó có thực sự vì lợi ích của cậu, hay của người mẹ? Liệu rằng Cho Won có thực sự thích chạy hay không, hay cậu được “huấn luyện” để đáp ứng những đòi hỏi của mẹ cậu?


Diễn viên chính trong phim
Seung-woo Cho
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.