Mãnh Long Quá Giang

Mãnh Long Quá Giang

Way Of The Dragon (1973)

(5 đ / 17 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Mãnh Long Quá Giang 1973, phim Way Of The Dragon (1973)

Lịch chiếu:

Thông tin phim Mãnh Long Quá Giang: Trong chuyến đi sang Ý dạy võ, võ sư trẻ Đường Long (Lý Tiểu Long) đã làm quen và chiếm được được cảm tình của người đẹp Ching Hua (Miêu Khả Tú đóng). Cô giới thiệu anh đến một võ đường. Sự khinh khỉnh pha lẫn ngơ ngác của anh- lại được cô gái đẹp quấn quít bên mình khiến Đường Long bị ghen ghét.

Mãnh Long Quá Giang Return%20of%20the%20dragon1


Bọn họ diễu võ dương oai trước mặt anh, những đòn Karatedo hỗn tạp và thiếu thuần túy tung ra. Long chỉ khẩy cười và bay lên đá vào tấm đỡ: ba võ sinh không giữ nổi phải ngã ra đằng sau. Từ đó họ kính phục Đường Long và nhờ anh dạy võ Trung Hoa cho họ.

Mãnh Long Quá Giang Return%20of%20the%20dragon2


Võ Đường này còn mở một nhà hàng, vì chuyện chỗ ở nên mỗi ngày đều bị bọn côn đồ đến ức hiếp, tiểu tướng của bọn đó là một tên người Trung Quốc. Đường Long rất ghét tên này và nhận sẽ đứng ra bảo vệ võ quán cũng như nhà hàng. Nhiều cuộc quấy rối của bọn côn đồ diễn ra, Long và các môn sinh hết sức chống đỡ, khiến bọn chúng sợ hãi.

Mãnh Long Quá Giang Return%20of%20the%20dragon3


Âm mưu không thành, bọn xã hội đen phải thuê 1 số võ sư ở nước ngoài về thách đấu với Long trong đó cao thủ nhất là Colt (Chuck Norris). Long nhận lời thách đấu... Long chiến thắng tất cả riêng Colt thì hẹn riêng anh ra một chỗ vắng.

Mãnh Long Quá Giang Return%20of%20the%20dragon4


Diễn viên chính trong phim
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.