Lý Bông Mai

Lý Bông Mai

(8 đ / 3 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lý Bông Mai 2013, phim

Lịch chiếu:

Lý Bông Mai là một bộ phim truyền hình hài tết năm 2014 này do Việt Nam sản xuất và hiện đang trong giai đoạn gấp rút quay để nhanh chóng phục vụ khán giả trong dịp Tết cổ truyền này. Bộ phim với dàn diễn viên lớn hội tụ như Hoài Linh, Đình Toàn, Hòa Hiệp, Đàm Loan, Như Phúc, Lê Bình, Minh Béo, Phương Dung, Ngọc Lan, Thân Thúy Hà.....

Bộ Phim Lý Bông Mai gồm 15 tập nhưng đầy màu sắc không khí trước và sau khi đón tết của người dân miền Nam Bộ. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy câu chuyện bắt đầu ở một gia đình đông con cháu, mặc dù đã gần đến Tết nhưng không khí trong nhà lại rất lạnh lẽo vì con cháu trên thành phố vẫn chưa nghe thấy tin tức gì.

Sự việc ngày càng nghiêm trọng khi mà người con gái út trong gia đình được mai mối ngay dịp lễ tết đã không chấp nhận yêu cầu của cha mình do Hoài Linh đảm nhiệm vai.

Vì là người rất phong kiến và trọng danh dự nên xảy ra nhiều cuộc cải vã giận hờn xảy ra. Ngoài ra bộ phim còn cho chúng ta thấy chuyện tình đầy lãng mạn của những cặp trai tài gái sắc trong bộ phim được các diễn viên diễn xuất một cách chân thực và hài hước, quy tụ dàn diễn viên hài bộ phim chắc chắn sẽ mang lại cho người xem tràn ngập tiếng cười suốt 15 tập.

Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất. Xem Phim Lý Bông Mai Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Preview
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.

Fanpage BomTan.orgX