Lưu Manh Đầu Bếp

vote result

Tên phim: Lưu Manh Đầu Bếp

Tập Hết nguồn -

Năm phát hành:2014

Điểm IMDb:

Quốc gia:Phim Việt Nam

Thể loại:phim hài hước, phim tình cảm

Thời lượng:30 Tập

Trạng thái:Tập Hết nguồn

Diễn viên:Lan Ngọc, Hà Hiền, NSƯT Việt Anh, Hiếu Hiền, Đại Nghĩa, Nhung Kate, Tấn Beo, Tuyền Mập, Phương Dung, Việt Cường…

Đạo diễn:Ethan Trần,

Lượt xem:751 lượt

Cập nhật lần cuối:23/08/2013

Giới thiệu bộ phim Lưu Manh Đầu Bếp:

 

 Sau khi phim Bụi Đời Chợ Lớn bị cấm chiếu thì 2 diễn viên trong phim đó là Hà Hiền và Nhung Kate tiếp tục tham gia một bộ phim khác nhưng họ sẽ hoàn lương với vai diễn hoàn toàn mới, họ đang học nấu ăn để đảm nhận vai trong phim mới này. Xem phim Lưu Manh Đầu Bếp nói về những tình huống dở khóc dở cười của anh chàng lưu manh Thành với số đen đủi chưa từng có. Anh là 1 đứa trẻ lớn lên ở trại trẻ mồ côi, cha anh là 1 đầu bếp nổi tiếng nhưng 2 cha con từ lâu đã không nhìn mặt nhau.

Lưu Manh Đầu Bếp xemphimso jdw

Trong một lần bị giang hồ rượt đuổi, anh đã trà trộn vào 1 cuộc thi đầu bếp từ đó xảy ra những tình huống éo le. Xem phim Lưu Manh Đầu Bếp: tại cuộc thi Thành gặp một cô gái trong sáng, lương thiện và xinh đẹp tên Hà, để lấy lòng người đẹp anh đã nói là anh tham gia cuộc thi để lấy tiền làm từ thiện. Điều oan trái hơn là Dũng - đại ca của băng xã hội đen rượt đuổi Thành lại chính là nhà tài trợ của cuộc thi Vua Đầu Bếp mà Thành tham gia. Xem phim Lưu Manh Đầu Bếp để theo dõi vận đen của Thành có kết túc được không? Và liệu trong cuộc thi này anh sẽ đạt được những gì?

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.