qc centertop
Lưới Tình Catwalk

star1 star2 star3 star4 star5

Phim Lưới Tình Catwalk

Full 25 tập -

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thể loại:phim tâm lý, phim tình cảm

Thời lượng: 25 tập

Trạng thái: Full 25 tập

Năm phát hành: 2012

Lượt xem: 24026

điểm IMDb /10

Diễn viên: Namthip Jongrachatawiboon, Savika Chaiyadej

Đạo diễn:

Lưới Tình Catwalk


Từ khoá: Phim Lưới Tình Catwalk tập 20, Phim Lưới Tình Catwalk tập 21, Phim Lưới Tình Catwalk tập 22, Phim Lưới Tình Catwalk tập 23, Phim Lưới Tình Catwalk tập 24, Phim Lưới Tình Catwalk tập 3, Phim Lưới Tình Catwalk tập 4, Phim Lưới Tình Catwalk tập 5, Phim Lưới Tình Catwalk tập 13, Phim Lưới Tình Catwalk tập 1, Phim Lưới Tình Catwalk tập 6, Phim Lưới Tình Catwalk tập 18, Phim Lưới Tình Catwalk tập 7, phim Lưới Tình Catwalk online, phim Lưới Tình Catwalk subviet, Phim Lưới Tình Catwalk Thuyết Minh, Phim Lưới Tình Catwalk Việt Sub, phim Lưới Tình Catwalk vietsub, phim Lưới Tình Catwalk, phim Luoi Tinh Catwalk, vietsub Lưới Tình Catwalk, vietsub Luoi Tinh Catwalk vietsub, View Online Lưới Tình Catwalk, Lưới Tình Catwalk xem online, xem online Lưới Tình Catwalk, xem phim Lưới Tình Catwalk full HD, Xem Phim Lưới Tình Catwalk Full, Xem Phim Lưới Tình Catwalk HD, xem phim Lưới Tình Catwalk online, xem phim Lưới Tình Catwalk phu de tieng viet

Được sải bước trên sàn catwalk trong ánh đèn muôn màu, trong tiếng tung hô của mọi người là điều mà những cô gái chân dài khao khát hướng tới. Thế nhưng phía sau ánh hào quang sân khấu ấy lại là một câu chuyện dài với những góc khuất không lung linh như vẻ ngoài của nó. Hào quang, danh vọng, tiền tài đang hớp hồn họ. Nhưng bản chất câu chuyện có thật như mong đợi?… Hậu trường thị phi và lắm chuyện oan trái của giới người mẫu có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu… Thất vọng trong chuyện tình yêu, Peangdao – một siêu mẫu nổi tiếng – quyết tâm gạt nước mắt để dồn hết tâm trí cho công việc. Trái tim đang tổn thương của Peangdao như được xoa dịu khi cô gặp Ohm – anh chàng nhiếp ảnh gia luôn tràn đầy đam mê nghề nghiệp. Nhờ sự vun vén của hai biên tập viên tạp chí thời trang là Taew và Oue, đôi bạn trẻ bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap