Lưỡi Hái Tử Thần 3

vote result

Tên phim: Lưỡi Hái Tử Thần 3

Final Destination 3

Năm phát hành:2006

Điểm IMDb:5.8/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim kinh dị

Thời lượng:93 Phút

Trạng thái:HD + VietSub

Diễn viên:Mary Elizabeth Winstead, Ryan Merriman, Kris Lemche, Alexz Johnson, Sam Easton, Jesse Moss, Gina Holden, Texas Battle, Chelan Simmons, Crystal Lowe, Amanda Crew, Maggie Ma, Ecstasia Sanders, Jody Racicot, Patrick Gallagher

Đạo diễn:James Wong

Lượt xem:34685 lượt

Cập nhật lần cuối:12/08/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Lưỡi Hái Tử Thần 3:

Sau khi kết thúc năm cuối ở trường trung học, Wendy bỗng nhiên có giấc mơ kỳ lạ về việc cô và nhóm bạn của mình bị chết trong một tai nạn thảm khốc ở trò chơi tàu lượn siêu tốc. Hoảng sợ về việc này, cô đã tìm cách cảnh báo cho mọi người nhưng chỉ có vài người là tin cô. Và quả thật chiếc tàu lượn siêu tốc đã nổ tan tành, làm chết tất cả mọi người ngồi trên đó y như trong giấc mơ của Wendy. Sau khi tai nạn thảm khốc xảy ra, Wendy tập họp những người may mắn đã sống sót cùng nhau tìm cách đánh lừa thần chết một lần nữa. Liệu họ có thành công không hay là định mệnh đã an bài buộc họ vẫn phải chết?


Trailer phim Lưỡi Hái Tử Thần 3

Diễn viên chính trong phim
Mary Elizabeth WinsteadRyan MerrimanKris LemcheAlexz JohnsonSam Easton

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.