Lưỡi Hái Tử Thần 1

vote result

Tên phim: Lưỡi Hái Tử Thần 1

Final Destination

Năm phát hành:2000

Điểm IMDb:6.7/ 10

Quốc gia:Phim Mỹ

Thể loại:phim kinh dị

Thời lượng:98 Phút

Trạng thái:HD + VietSub

Diễn viên:Devon Sawa, Ali Larter, Kerr Smith, Kristen Cloke, Daniel Roebuck, Roger Guenveur Smith, Chad Donella, Seann William Scott, Tony Todd, Amanda Detmer, Brendan Fehr, Forbes Angus, Lisa Marie Caruk, Christine Chatelain, Barbara Tyson

Đạo diễn:James Wong

Lượt xem:25691 lượt

Cập nhật lần cuối:26/10/2014

xem phim Tải Phim

Giới thiệu bộ phim Lưỡi Hái Tử Thần 1:

Trong chuyến đi với lớp mình đến Paris, Alex Browning (diển bởi Devon Sawa) có một điềm báo rằng chuyến máy bay Volee Air Flight 180 sẽ bị nổ tung sau khi cất cánh. Alex cố gắng rời khỏi máy bay và gây ra một cuộc ẩu chiến với bạn mình. Kết quả, anh, một giáo viên dạy thể dục, và một vài học sinh khác bị đuổi ra khỏi máy bay. Chỉ vài phút sau đó, qua cửa sổ kính, họ chứng kiến cảnh máy bay bị nổ tung tại nhà đón khách của sân bay. Trong lúc họ cảm thấy nhẹ nhỏm vì thoát chết, cơn ác mộng lại ập đến khi thấn Chết lần lượt cướp đi sinh mạng từng người một trong số họ.


Trailer phim Lưỡi Hái Tử Thần 1

Diễn viên chính trong phim
Devon SawaAli LarterKerr SmithKristen ClokeDaniel Roebuck

Từ khóa:

Phim liên quan

Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.