Lưỡi Cưa 7

Lưỡi Cưa 7

Saw 3D: The Final Chapter (2010)

(9 đ / 7 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lưỡi Cưa 7 2010, phim Saw 3D: The Final Chapter (2010)

Lịch chiếu:

Thám tử Matt Gibson đuổi theo Detective tâm thần Mark Hoffman trong khi Jigsaw vợ góa của Jill Tuck cố gắng để giết anh ta theo phân công của chồng. Tuy nhiên, ông trốn thoát và Jill đáp ứng Gibson và cung cấp để ký một bản khai danh sách các vụ giết người cam kết của Hoffman. Đổi lại, cô yêu cầu bảo vệ. Trong khi đó, người sống sót Jigsaw nổi bật và lãnh đạo của một nhóm hỗ trợ Bobby Dagen bị bắt cóc cùng với vợ và bạn bè của mình và buộc phải chơi một trò chơi sinh tử để tự cứu mình và người vợ yêu quý của mình.

 

As a deadly battle rages over Jigsaw"s brutal legacy, a group of Jigsaw survivors gathers to seek the support of self-help guru and fellow survivor Bobby Dagen, a man whose own dark secrets unleash a new wave of terror


Diễn viên chính trong phim
Tobin BellCostas MandylorBetsy RussellCary ElwesSean Patrick Flanery
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.