Lưỡi Cưa 4

Lưỡi Cưa 4

Saw 4 (2007)

(7 đ / 15 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lưỡi Cưa 4 2007, phim Saw 4 (2007)

Lịch chiếu:

Saw IV là phần nối tiếp câu chuyện về tên sát nhân khát máu Jigsaw trong phần 3 trước đó. Nếu trong phần III, “con tốt” trên bàn cờ săn mồi của Jigsaw là nữ bác sĩ Lynn Denlon thì trong phần IV, nữ bác sĩ Lynn sẽ tiếp tục hoàn thành nốt những thách thức mà tên giết người đã đưa cô lên “bàn cờ”.

Bộ phim được mở đầu bằng vụ ám sát thám tử Kerry. Hai điệp viên FBI là Agent Strahm (do Scott Pattersom thủ vai) và Agent Perez (do Cos Mandylor thủ vai) đã nhận nhiệm vụ tìm ra thủ phạm trong vụ ám sát này. Họ đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử kỳ cựu Hoffman để lần tìm các đầu mối liên quan.

Nhưng rồi, bỗng nhiên đội trưởng đội SWAT Rigg bị bắt cóc và chỉ có 90" để tìm cách thoát thân, trong khi mặc dù Jigsaw và kẻ đồng lõa Amanda đã chết, thì một lần nữa cuộc chơi đẫm máu lại bắt đầu. Và hàng loạt tình huống ghê sợ đã xảy ra. Họ phải vượt qua những thử thách giết người để cứu những người thân khỏi tay của tên sát nhân khát máu… Nếu không vượt qua những trò chơi mạo hiểm mà hắn đưa ra, họ sẽ phải đối mặt với cái chết...


Diễn viên chính trong phim
 

Tobin Bell

Jigsaw
/
John Kramer 

Costas Mandylor

Lt. Mark Hoffman 

Scott Gordon-Patterson

Agent Peter Strahm
(as Scott Patterson) 

Betsy Russell

Jill Tuck 

Lyriq Bent

Lt. Daniel Rigg
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.