Lực Lượng Phản Ứng 3

Lực Lượng Phản Ứng 3

Armed Reaction III (2001)

(7 đ / 16 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lực Lượng Phản Ứng 3 2001, phim Armed Reaction III (2001)

Lịch chiếu:

Chương trình ghi chép cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp của hai cán bộ nữ, và những người đàn ông xung quanh họ, vì họ thích nghi với sự thay đổi này. Sự thành công của bộ phim đầu tiên, và sự phổ biến của dàn diễn viên và nhân vật dẫn đến phần tiếp theo tiếp theo của mình, chương trình đang được sử dụng như một con bò sữa và xếp hạng hòa. Tuy nhiên, phụ nữ nhân vật độc lập mạnh, đã làm cho hàng loạt phổ biến, ngày càng trở nên phải ngồi ngoài, và chương trình bị mất tính độc đáo của nó đối với dòng thứ ba. Để duy trì lãi suất chương trình bắt đầu sử dụng đến ngoạn mục, gần như bóc lột âm mưu. Loạt thứ tư đã kết thúc trên một cliffhanger với hy vọng giữ quan tâm sống cho một loạt thứ năm. Giống như các loại thứ ba, bởi vì một trong những nữ diễn viên đã nghỉ hưu, một nữ diễn viên mới và do đó, cảnh sát mới đã tiếp quản vai trò này.

Phim Lực Lượng Phản Ứng 3 ngoài những vụ án lu kỳ được các cảnh sát giải quyết nhanh chóng thì còn đan xen vào nhưng câu chuyện tình cũng rất ly kỳ hấp dẫn. Hai nữ cảnh sát Tam Nguyên và Vệ Anh Tư hợp tác cùng nhau phá rất nhiều vụ án nhưng cũng chính vì vậy mà Tam Nguyên xao lãng việc gia đình làm cho hôn nhân của cô đi đến bờ vực thẳm. Phim Lực Lượng Phản Ứng 3 tiếp tục khi mà Anh Tư bị chuyển qua đội của Tiểu Sanh,, ban đầu hai người như 1 đôi oan gia suốt ngày cãi nhau nhưng dần dần Tiểu Sanh có tình cảm với cô nhưng cô không biết mà quen với Vinh Triệu Giai,

 

 Cô thành công của mình như một người bạn mới của nữ cảnh sát khác và được cùng với người đàn ông như vậy. Chương trình nổi tiếng với bộ phim truyền hình và hành động của mình. Bên cạnh xoắn ném vào các mối quan hệ với những nhân vật có, bộ phim sử dụng xe hơi tốc độ cao đuổi theo, vật liệu nổ, tình huống con tin và đấu súng ly kỳ để giữ quan tâm của khán giả. Xem Phim Lực Lượng Phản Ứng 3: Một số vòng cung đáng nhớ của nó bao gồm sự cố mà nhân vật chính nhất định được đóng khung và buộc phải chạy trốn khỏi cảnh sát cũng như các băng nhóm khác, đứng đầu là Mafia Trung Quốc.

Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại
 • Trấn Hồn Tập 33 VietSub Thuyết Minh
  Trấn Hồn 2018 Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu lưu
 • Người Hùng Đời Em Tập 10 VietSub
  Người Hùng Đời Em 2018 Hành Động, Hài Hước, Tâm Lý
 • Thiên Ý Full 36 tập VietSub Thuyết Minh
  Thiên Ý 2018 Hành Động, Võ Thuật, Dã sử - Cổ trang
 • Thề Ngôn Full 61 tập VietSub
  Thề Ngôn 2018 Hành Động, Tâm Lý, Hình sự, Phiêu lưu
 • Tố Tụng Full 16 tập VietSub
  Tố Tụng 2018 Hành Động, Tình Cảm, Tâm Lý, Hình sự, Chiến tranh, Phiêu lưu
 • Những Kẻ Bịp Bợm 3 / 20 VietSub
  Những Kẻ Bịp Bợm 2018 Hành Động, Hài Hước
 • Tiền Đồ Lớn Lao 48 / 56 VietSub
  Tiền Đồ Lớn Lao 2018 Hành Động, Phiêu lưu
 • Phong Vân Thượng Hải Full 44 tập VietSub
  Phong Vân Thượng Hải 2017 Hành Động

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.