Lời Xưng Tội

Lời Xưng Tội

The Confession (2011)

(10 đ / 1 lượt)
Nội dung phim và lịch chiếu

Lời Xưng Tội 2011, phim The Confession (2011)

Lịch chiếu:

Sutherland sao như là một người đàn ông nổi tiếng người đi vào một gian hàng tòa giải tội vào đêm Giáng sinh. Co-ngôi sao John Hurt miêu tả phiên xử linh mục giải tội. Tội lỗi đầu tiên người đàn ông nổi tiếng thú nhận là một vụ giết người, ông cam kết đêm trước đó mà ông cho là không sám hối cũng không tìm kiếm sự tha thứ. Linh mục được khắc phục và nhấn mạnh rằng người đàn ông nổi tiếng phải đi với cảnh sát, tuy nhiên người đàn ông hit "thuyết phục" các linh mục để tiếp tục cuộc trò chuyện của họ.

Khi người đàn ông nổi tiếng tiết lộ tội ác của mình, ông đòi hỏi một mức độ của lời thú nhận từ các linh mục trong trao đổi. Khi người đàn ông này chia sẻ quá khứ của họ chúng ta biết rằng người đàn ông nhấn không phải là tất cả các xấu và vai linh mục một số tội lỗi. Nhìn thấy những chương trình như một toàn bộ chứ không phải trong webisodes, người xem sẽ thấy nơi mà nó là tất cả nhưng không nhất thiết phải lý do tại sao trong vòng mười lăm phút đầu tiên.

Sau đó họ sẽ nhận ra chính xác nó như thế nào tất cả sẽ kết thúc.Đó là một minh chứng cho tài năng của Sutherland và Hurt rằng họ có thể duy trì sự quan tâm của chúng tôi nằm trong giới hạn rất chặt chẽ của các tòa giải tội. Tội lỗi của họ được chuyển tiếp trong cảnh hồi tưởng cho phép các khán giả một sự đánh giá tốt hơn của hai nhân vật. Mặc dù chúng ta có thể nghi ngờ mà họ đang đưa chúng tôi, chúng tôi tận hưởng chuyến đi được cung cấp bởi hai cựu chiến binh có sức thuyết phục.


Diễn viên chính trong phim
John HurtKiefer SutherlandMax CasellaRosemary De AngelisMichael Badalucco
Preview
Từ khóa:
Bình luận về phim
Phim liên quan
Phim cùng thể loại

Bomtan.Org - Xem phim online miễn phí, chất lượng hình ảnh rõ nét, tốc độ tải phim nhanh. Bom Tấn tổng hợp có chọn lọc các phim từ nhiều nguồn trên internet (youtube, picasa,...) để mang đến cho các bạn những bộ phim hành động, phim võ thuật, các thể loại phim tâm lý tình cảm hay nhất.
RSS - Sitemap
© 2015 BomTan. All Rights Reserved. Website thử nghiệm với mục đích giao lưu học hỏi, đang chờ xin giấy phép.